Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Ưu đãi gói cước 3G sim sinh viên Viettel trong năm 2017

 

TIN HOT:

 

goi-cuoc-3g-viettel-1-ngay.jpg

Có thể nói, đối tượng học sinh sinh viên nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng Viettel. Đó không chỉ là ưu đãi về số phút gọi, số SMS mà còn ưu đãi về gói cước 3G. Bạn đã biết có các Gói cước 3G sim sinh viên Viettel nào chưa? Cùng tìm hiểu về cách Đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày và trọn gói có trong bài viết dưới đây nhé.

 

  1. Đăng ký gói cước 3G 1 ngày:

Đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày dành cho những bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng Internet nhưng không thường xuyên. Có thể bạn thường sử dụng mạng dây, mạng wifi, nhưng vì có việc phải ra ngoài không thể truy cập mạng bằng cách phương thức trên thì bạn nên đăng ký theo ngày để tiết kiệm tài khoản cho mình.

Hiện nay Viettel đang cung cấp gói cước 3G theo ngày của sinh viên có tên gọi là MT5. Đăng ký Gói cước 3G sim sinh viên Viettel này, mỗi ngày bạn chỉ mất 5,000đ để có được 1,3 GB data tốc độ cao truy cập Internet. Ngoài dung lượng trên thì cước phí được tính là 75đ/50kb.

Phí dịch vụ của gói cước này là 500đ. Tổng cả 1 lần đăng ký là 5,500đ. Với chi phí này hoàn toàn tiết kiệm mà tốc độ truy cập mạng ở tốc độ cao rất thích hợp cho các bạn có nhu cầu sử dụng Internet ở bên ngoài.

Để đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày này bạn soạn tin theo cú pháp:

MT5 gửi 191

 

goi-cuoc-1-ngay-1gb.jpg

Gói cước sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau nếu bạn không hủy trước đó.

 

2. Đăng ký gói cước 3G trọn gói sim sinh viên:

Một trong các Gói cước 3G sim sinh viên Viettel dành cho các thuê bao sim số đẹp Viettel khác được đông đảo các bạn sinh viên sử dụng là gói Mimax. Sở dĩ nó được ưa chuộng là vì chi phí rẻ, sử dụng thả ga mà không lo phí cước vượt dung lượng. Với những bạn có nhu cầu lướt web, đọc báo, chơi các mạng xã hội thường xuyên thì đây là gói cước hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Giá gói cước là 50,000đ/30 ngày sử dụng. Bạn có 600Mb data tốc độ cao truy cập Internet. Ngoài dung lượng này bạn không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Để đăng ký, bạn soạn tin theo cú pháp:

Mimax gửi 191

 

Sau 30 ngày sử dụng, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn để nhắn bạn có tiếp tục sử dụng gói cước nữa hay không. Nếu không sử dụng Gói cước 3G sim sinh viên Viettel này nữa bạn hãy hủy theo cú pháp: HUY gửi 191. Còn nếu vẫn tiếp tục thì gói cước sẽ được tự động gia hạn vào chu kỳ tiếp theo với điều kiện tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng giá gói cước + phí đăng ký dịch vụ.

So với việc Đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày sim sinh viên thì gói Mimax này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nếu có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên mà không có mạng dây hay wifi.

 

Khosimviettel.net hi vọng rằng, với những thông tin cung cấp ở trên có thể giúp bạn đăng ký Gói cước 3G sim sinh viên Viettel và sử dụng tiện lợi nhất nhé!


 

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng