Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Tra cứu dịch vụ đang sử dụng,chương trình khuyến mại Viettel

XEM THÊM:

- Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

- Hướng dẫn đăng kí, hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel imuzik

 

Có thể nói các chương trình khuyến mại khi sử dụng mạng di động của Viettel đã có thể giúp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí. Vậy thì làm sao để bạn có thể kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel? và nếu bạn muốn tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của viettel thì cần làm như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật chi tiết về những vấn đề đó ngay sau đây.

 

Hướng dẫn kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel

 

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cũng chính là một trong những điểm cộng để nhà mạng Viettel ngày càng được lòng của nhiều bộ phận khách hàng hơn. Các chương trình khuyến mại đó chẳng những có thể hỗ trợ được khách hàng tốt hơn trong khi sử dụng mạng di động mà còn giúp người dùng giảm đi khá nhiều cước phí dịch vụ khác nhau. Điều đặc biệt, với mỗi đối tượng, nhà mạng Viettel lại tung ra các khuyến mại khác nhau để phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Vậy thì làm thế nào để bạn có thể nắm bắt được tất cả những khuyến mại đó, làm sao để kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel để không bỏ lỡ những khuyến mại hấp dẫn?

 

Cú pháp kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel

Nhà mạng Viettel cung cấp số tổng đài 226, là địa chỉ để khách hàng có thể tra cứu cụ thể tất cả những khuyến mại mà mình nhận được. Để biết số thuê bao của bạn được hưởng những chương trình khuyến mại nào, bạn soạn tin với cú pháp:

KM gửi 226

Khi đó, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tất cả những chương trình khuyến mại mà bạn có thể sử dụng tại thời điểm đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài của Viettel để được trả lời trực tiếp những khuyến mại bạn có thể tham gia nhé. Các bạn hãy cố gắng nắm bắt tất cả những khuyến mại của mình để có thể tiết kiệm cước điện thoại nhiều nhất cho bản thân.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Sim hop tuoi 1978: hướng dẫn mua sim hợp tuổi Viettel cho người sinh năm 1978

  • Sim hop tuoi 1979: hướng dẫn mua sim hợp tuổi Viettel cho người sinh năm 1978

 

Tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của viettel

 

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao thuê bao của mình bỗng dưng bị trừ mất một khoản nào đó trong khi không hề phát sinh cuộc gọi hay tin nhắn? Trong trường hợp đó, rất có thể số tiền bị mất là do nhà mạng trừ đi cước phí dịch vụ nào đó mà bạn đang sử dụng mà lại không chú ý. Chính vì thế, tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel sẽ giúp bạn có câu trả lời rõ ràng là mình đang sử dụng những dịch vụ gì từ phía nhà mạng, đồng thời điều này cũng giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng mạng điện thoại di động.

 

Cách tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel

Nếu muốn biết số thuê bao của mình đang sử dụng những dịch vụ nào, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách thức sau:

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp  TC gửi 1228. Khi đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng mà bạn đã tham gia tại thời điểm kiểm tra.

  • Bạn truy cập vào trang web của Viettel, đăng nhập vào tài khoản Viettel của mình và tiến hành tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Viettel trực tiếp tại đây.

  • Bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài Viettel để nhờ tra cứu các dịch vụ mà mình đang sử dụng.

 

Không có gì khó để thực hiện kiểm tra các chương trình khuyến mãi của viettel, cũng nhưu tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của viettel đúng không nào? Bạn hãy cố gắng tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ của Viettel để có thể sử dụng mạng di động Viettel một cách tốt nhất nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng