Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Tìm hiểu những ưu đãi, cách đăng kí 3g sim học sinh Viettel

XEM THÊM:

Hướng dẫn đăng kí nhắn tin, gọi điện nội mạng miễn phí cho thuê bao học sinh Viettel

- Những thủ tục cần thiết khi làm sinh học sinh Viettel

 

Chắc chắn một trong những câu hỏi thường thấy nhất của các bạn sử dụng sim mạng Viettel đó là sim học sinh Viettel có ưu đãi gì? Các bạn học sinh có lên làm sinh học sinh Viettel hay không? Bài viết này sẽ là câu trả lời cụ thể cho các bạn với những thông tin hữu ích về những ưu đãi của sim học sinh cũng như cách đăng kí 3g Viettel sim học sinh nhé.

 

Sim học sinh Viettel có ưu đãi gì?

 

Một vài điều cần biết về sim Viettel học sinh

Với thông điệp “Đồng hành cùng tuổi xanh” nhà mạng Viettel đưa ra gói cước Hi- School giành riêng cho các bạn là học sinh đang có nhu cầu sử dụng mạng điện thoại di động để có thể đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập ở những năm tháng trung học của mình.

Điều kiện để làm sim học sinh: Chỉ cần bạn đang có chứng minh thư trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi là có thể đăng kí sim học sinh cho mình.

 

Vậy sim học sinh Viettel có ưu đãi gì?

Vì lứa tuổi học sinh là lứa tuổi có nhu cầu sử dụng điện thoại khá nhiều, tuy nhiên lại không có khả năng về tài chính nên sẽ là đối tượng nhận được khá nhiều ưu đãi từ phía nhà mạng. Cụ thể như sau:

  • Sim học sinh có cước phí cuộc gọi và nhắn tin rẻ nhất: Cước phí cuộc gọi của sim học sinh chưa đến 1000 đồng/phút, rẻ hơn so với cước phí sim thông thường, đồng thời cước phí tin nhắn của sim học sinh cũng giảm 100 đồng/tin nhắn, trong khi sim thường là 200 đồng/tin.

  • Sim học sinh không bị giới hạn ngày sử dụng như một số gói cước của sim thông thường.

  • Sim học sinh sẽ có nhiều khuyến mại hấp dẫn hơn so với sim thường khác, được đăng kí các gói khuyến mại gọi điện, nhắn tin nội mạng giá rẻ, đăng kí gói cước 3g giá rẻ. Sim học sinh cũng được miễn phí cước dịch vụ nhạc chờ I-muzik và giảm 50% cước phí dịch vụ chữ kí cuộc gọi.

  • Các thuê bao là sim học sinh được quyền truy cập vào trang ViettelStudy.vn để học tập hoàn toàn miễn phí với tài khoản chính là số điện thoại của mình.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:

 

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel sim học sinh

 

Không chỉ có nhu cầu về gọi điện và nhắn tin, các bạn học sinh cũng có nhu cầu rất lớn trong việc truy cập mạng internet ngay trên chính điện thoại. Vậy để vừa có thể thoải mái truy cập mạng, vừa tiết kiệm chi phí điện thoại thì các bạn học sinh nên làm thế nào? khi đó, đăng kí 3g Viettel sim học sinh chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhà mạng Viettel cung cấp cho các thuê bao học sinh gói MISVKM, là một gói khuyến mại về data, để các bạn có thể truy cập vào mạng ở mọi lúc mọi nơi.

 

Cách đăng kí 3g sim học sinh

Như đã nói, gói cước MISVKM chính là sự lựa chọn cần thiết nếu bạn học sinh muốn truy cập mạng. Với gói cước này, các bạn học sinh sẽ chỉ mất 25000đồng/lần đăng kí, bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí. Sau khi hết tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng bình thường hoàn toàn miễn phí bằng tốc độ thông thường.

Để đăng kí 3g Viettel sim học sinh, bạn soạn tin nhắn với cú pháp MISVKM gửi 191. Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã đăng kí thành công gói cước 3g khuyến mại của nhà mạng. Còn chần chờ gì nữa, các bạn học sinh sử dụng mạng Viettel hãy đăng kí 3g Viettel sim học sinh ngay để có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích ngay trên chiếc điện thoại của mình nhé.

 

Chắc chắn qua bài viết này, các bạn đã đều có cho mình câu trả lời sim học sinh viettel có ưu đãi gì, cũng như biết cách đăng kí 3g Viettel sim học sinh rồi đúng không nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về hướng dẫn làm  sim học sinh Viettel để có thể nhận được ưu đãi từ nhà mạng Viettel ngay hôm nay.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng