Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Thủ thuật kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel nhanh nhất

 

Viettel là nhà mạng đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng. Nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn hãy Kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel và hủy chúng đi nhé. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ cung cấp thông tin về Dịch vụ đăng ký cuộc gọi của Vietttel. Mời các bạn cùng khosimviettel.net theo dõi trong bài viết sau đây.

 

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT:

 

  1. Cách Kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel:

Các dịch vụ giá trị gia tăng giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin về giải trí, xã hội phục vụ cho công việc cũng như đời sống v.v Có những dịch vụ không cần thiết sử dụng thì bạn nên Kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel để hủy chúng. Để kiểm tra, bạn thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

  • Kiểm tra qua SMS:

Chỉ cần soạn tin: TC gửi 1228. Tổng đài sẽ trả về cho bạn kết quả các dịch vụ đang sử dụng kèm với các cú pháp để hủy chúng.

  • Kiểm tra qua website:

Kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel  thật dễ dàng qua website. Bạn truy cập vào website vietteltelecom.vn rồi chọn mục Tiện ích. Sau đó chọn Di động trả trước. Tại đây bạn vào mục Tra cứu giá trị gia tăng, nhập mã rồi Xác nhận. Hệ thống cũng sẽ trả kết quả các danh mục dịch vụ GTGT đang sử dụng cho bạn.

Thật dễ dàng để Kiểm tra các dịch vụ đang dùng Viettel. Hãy hủy các dịch vụ không cần thiết để tránh bị trừ tiền trong tài khoản nhé.

 

2. Dịch vụ đăng ký cuộc gọi của Viettel:

Một trong cách dịch vụ giá trị gia tăng được nhiều người sử dụng hiện nay là Dịch vụ đăng ký cuộc gọi của Viettel. Với số tiền tiết kiệm, bạn đã có thể vừa gọi điện, vừa nhắn tin nội mạng cực kỳ ưu đãi. Có các lựa chọn cho bạn như:

  • Gói gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng:

Các gói điển hình như: FT3K, FT5K, FT5P,  FT10K, FT30K, VT100, VT3, VT3s, DKG, V79, V99. Đặc trưng của các gói cước này là khi đăng ký bạn sẽ được tặng số phút gọi nội mạng, ngoại mạng, giảm giá cước và tặng thêm tin nhắn nội mạng Miễn Phí.

  • Gói gọi nội mạng trong ngày:

Các gói điển hình như: FT5, FT5s, FT5N, FT6K, FT3N, FT3S, DK3. Đặc trưng của các Dịch vụ đăng ký cuộc gọi của Viettel này là sau khi đăng ký thuê bao sẽ được tặng 1 số lượng phút gọi nội mạng nhất định trong ngày. Một số gói cước tặng thêm SMS nội mạng.

  • Gói cước gọi nội mạng tặng thêm dung lượng 3G:

Vừa được tặng phút gọi, vừa được tặng 3G truy cập Internet. Dịch vụ đăng ký cuộc gọi của Viettel này được nhiều người yêu thích. Các gói điển hình như: F5, DT50, KM100, DT100, V250.

  • Gói cước gọi nội mạng trọn gói:

Điển hình với các gói cước: MP20, MP29, GT55S, GT80S, FT50T, N50, N100, V99N, V79N. Thuê bao sẽ được tặng 1 số lượng phút gọi nhất định và sử dụng trong vòng 1 tháng.


 

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng