Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Sinh năm 2006 mệnh gì? Sim năm sinh 2006

 

Sinh năm 2006 mệnh gì, tử vi trọn đời của năm sinh 2006 hay những yếu tố phong thủy có khả năng tương trợ và mang đến những điều tốt đẹp cho người sinh năm này,... là những băn khoăn của bạn. Vậy thì những thông tin về tướng mệnh, tử vi và tương hợp mệnh dưới đây chắc chắn là những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Sinh năm 2006 mệnh gì ?

Có được đáp án sinh năm 2006 mệnh gì bạn sẽ không khó khăn tìm được những thông tin về tử vi cũng như những yếu tố tương trợ hay tương khắc cho tuổi của mình trong cuộc sống, sự nghiệp. Công thức tính mệnh = can + chi. Theo đó, bạn chỉ cần cộng tổng giá trị can với giá trị chi của tuổi 2006 lại là có thể suy ra mệnh tuổi này.

Sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất có can Bính = 2, chi Tuất = 2. Tổng mệnh bằng 4 tương ứng với mệnh Thổ. Theo tên năm can chi thì người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ có nghĩa là đất nóc nhà).

Nội dung được nhiều người quan tâm:

Sim số đẹp năm sinh:

Sim có những con số ứng với ngày tháng năm sinh của bạn, là người bạn đi cung năm tháng trong cuộc đời bạn

Sim phong thủy:

Tập hợp các sim hợp với vận mệnh của bạn. Trợ giúp cho bạn những lúc khó khăn

Coi bói tử vi:

Thăng trầm của cuộc đời bạn sẽ được hiện ra trước mắt bạn qua việc coi bói tử vi

Những yếu tố tương trợ mệnh cho người sinh năm 2006 - mệnh thổ hợp màu gì

Về màu sắc tương sinh với mạng Thổ sinh năm 2006 là màu đỏ hoặc màu hồng. Bởi Hỏa sinh Thổ, màu đỏ và màu hồng thuộc mạng Hỏa. Màu bản mệnh của mệnh Thổ là màu vàng, màu vàng đất nên người sinh năm này sử dụng càng nhiều sẽ càng tốt. Khi sử dụng màu sắc tương hợp hoặc tương sinh này bạn sẽ thấy được nhiều may mắn, tài lộc, cảm giác thoải mái trong lòng. Mua xe có màu hợp mệnh cũng ít khả năng rủi ro, tai nạn hay những hư hỏng không mong muốn như sử dụng màu tương khắc.

Những màu sắc mà mệnh Thổ cần tránh là màu xanh vì Mộc khắc Thổ. Những trang phục, vật dụng, phụ kiện,... gắn liền với cuộc sống hàng ngày nên hạn chế sử dụng những màu sắc khắc mệnh.

Về hướng nhà hợp mệnh Thổ sinh năm 2006 quẻ Chấn Mộc, nhà hướng Bắc thuộc Đông Tứ Trạch. Có hướng tốt là hướng Bắc Thiên Y, hướng Đông Phục Vị, hướng Đông Nam Diên Niên và hướng Nam Sinh Khí.

Những hướng xấu là hướng Tây Bắc có nghĩa là Ngữ Quỷ, hướng Tây Nam là Họa Hại, hướng Tây là Tuyệt Mệnh và hướng Đông Bắc là Lục Sát. Đối với hướng bếp tọa hướng Tây Bắc, Đông Bắc hay Tây Nam thì có thể đặt nhìn về hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam hoặc hướng Nam. Đầu giường nên quay về hướng Nam sẽ rất tốt.

Tử vi trọn đời của người sinh năm 2006

Những người sinh năm 2006 mạng nam thì có giai đoạn tiền vận gặp không ít buồn chán và đau thương. Họ luôn mong muốn tự lập từ sớm mà không có sự giúp sức của gia đình. Tuy nhiên sự thành công của tuổi này lại luôn có sự giúp đỡ từ phía gia đình. Khoảng từ 20 tới 30 tuổi, Bính Tuất gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đến qua 30 tuổi thì công danh phát triển lên cao và nhiều người trở nên nổi tiếng. Nhưng bên cạnh sự thành công của sự nghiệp là thân tộc và gia đình lại có phần rối ren, không được hạnh phúc. Tuổi này có nhiều bạn tốt nên nhiều khi được bạn bè giúp đỡ.

Mạng nữ sinh năm 2006 lại mang tử vi rất tốt. Chính vì thế nên bổn mạng họ tốt, cuộc đời tốt đẹp, tài lộc tình cảm luôn dồi dào. Trong thời trung vận có thể có một chút buồn lo, nhưng nếu biết cách kiên trì, nhẫn nại tìm hướng giải quyết cùng với việc sở hữu sớm sim năm sinh 2006 trợ mệnh sẽ sớm vượt qua và hưởng phúc nhiều ở cuối trung vận và hậu vận.

Hướng dẫn chọn sim năm sinh 2006 tài lộc và may mắn - sim phong thủy hợp mệnh thổ

Sim năm sinh là một trong những dãy số may mắn được rất nhiều người sinh năm 2006 yêu thích và lựa chọn sử dụng. Thông thường dãy sim năm sinh có sự kết hợp đầu số đẹp với đuôi số là những con số gắn với thời gian sinh của người sinh năm 2006. Đó có thể là 4, 6 hoặc 8 con số cuối.

Dựa theo sinh năm 2006 mệnh gì bạn có thể chọn cho mình dãy sim năm sinh tương ứng có khả năng mang đến điều tốt đẹp cho cuộc sống cũng như công việc của bạn. Bằng cách truy cập http://khosimviettel.net/ và sử dụng sự hỗ trợ của công cụ tìm sim. Bảng sim với nhiều dãy sim năm ở những dạng, mức giá và điểm phong thủy khác nhau sẽ hiện ra cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, mức giá sim năm sinh 2006 đảm bảo rẻ nhất thị trường. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được dãy sim tương tự ở bất kỳ đâu với mức giá thấp hơn đâu!

Hãy truy cập hoặc đến với địa chỉ của simhoptuoi.com.vn ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dãy sim vận may, tài lộc và thành công như ý nhé!

Không chỉ có sim năm sinh mà còn rất nhiều loại sim khác như sim hợp tuổi, sim hợp mênh, sim số đẹp, sim phong thủy,... để tìm hiểu thêm về các loại sim này, bạn hãy vào  để biết thêm chi tiết nhé. Ngoài ra bạn còn có thẻ xem bói số điện thoại qua phần mềm rất chính xác của website.

Tham khảo thêm các bài viết sau:

Sinh năm 2010 mệnh gì? Sim năm sinh 2010

Sinh năm 2009 mệnh gì? Sim năm sinh 2009

Sinh năm 2008 mệnh gì? Sim năm sinh 2008

Sinh năm 2007 mệnh gì? Sim năm sinh 2007

Sinh năm 2006 mệnh gì? Sim năm sinh 2006

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng