Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Sinh năm 2005 mệnh gì? Sim năm sinh 2005

 

Những người sinh năm 2005 mệnh gì? Tử vi cả đời của những người sinh năm 2005 như thế nào? Làm sao để cuộc đời của người sinh năm 2005 trở nên may mắn, thuận lợi và nhiều tài lộc?... Tất cả những băn khoăn này sẽ ngay lập tức nhận được câu trả lời ưng ý nếu bạn tham khảo thông tin của bài viết dưới đây.

Sinh năm 2005 mệnh gì

Để biết được sinh năm 2005 mệnh gì thì đơn giản bạn chỉ cần tính mệnh theo công thức: Mệnh = giá trị can + giá trị chi của tuổi đó và suy ra mệnh tương ứng. Những người sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu. Tương ứng với can Ất + chi Dậu = 1 + 1 = 2.

Giá trị mệnh bằng 2 tương ứng với mệnh Thủy. Theo tên năm can chi thì mệnh Thủy tuổi Ất Dậu là Tuyền Trung Thủy (nước trong giếng) nam giới thuộc cung Khảm, trực Chấp, mạng nữ thuộc cung Chấn, xương con gà và tướng tinh con cua.

Những yếu tố tương trợ mệnh cho người sinh năm 2005

Xét về màu sắc tương sinh, tương hợp với năm sinh 2005 là màu đen. Bởi màu đen là tượng trưng cho mệnh Thủy. Màu sắc này gắn liền với những trang phục hàng ngày sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Thủy. Chính vì lý di này, khi biết sinh năm 2005 mệnh gì, những người sinh năm 2005 thường sử dụng nhiều màu đen. Ngoài ra hành Thổ khắc hành Thủy nên tránh trang phục, phụ kiện có màu sắc tương hợp hành Thổ như màu vàng, hay màu vàng đất. Nếu bạn yêu thích màu khắc mệnh thì cần kết hợp thêm những điểm nhấn là màu hợp mệnh giúp giảm bớt hành khắc.

Về yếu tố hướng nhà, hướng của đón tài lộc có sự khác nhau giữa nam và nữ sinh năm 2005 như sau:

  • Nam sinh năm 2005 có quẻ mệnh Tốn Mộc, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. Có 4 hướng tốt: hướng Bắc sinh khí, hướng Đông Diên Niên, hướng Nam Thiên Y và hướng Đông Nam Phục vị và 4 hướng xấu nên tránh là hướng Tây Bắc có nghĩa là hại họa, hướng Đông Bắc là Tuyệt Mệnh, hướng Tây Nam sẽ mang ý nghĩa Ngũ Quỷ và hướng Tây đối với người sinh năm này là Lục Sát.

  • Nữ sinh năm 2005 thuộc quẻ mệnh Khôn Thổ, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. Những hướng tốt là hướng: Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây với ý nghĩa lần lượt là Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y. Hướng xấu nên tránh với mạng nữ tuổi này là hướng Bắc ý nghĩa tuyệt Mệnh, hướng Đông là Hại Họa, hướng Đông Nam là Ngũ Quỷ còn hướng Nam là Lục Sát.

NHỮNG NỘI DUNG ĐƯỢC QUAN TÂM:

Xem bói tình yêu:

Dựa vào họ tên, giờ, ngày, tháng, năm sinh của bạn mình để xem hai người có hợp nhau không. Tất cả nhằm mục đích có một tình yêu đẹp

Xem ngày tốt xấu:

Một ngày tốt để khởi đầu một việc sẽ đem đến kết quả tốt cho bạn. Hãy vào Xem ngày tốt xấu để bắt đầu cho thành công của mình

Coi bói tử vi:

Tử vi nói lên vận mệnh cuộc đời của bạn, vì vậy coi bói tử vi giúp bạn nhận biết được các giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống.

 

Tử vi cả đời của người sinh năm 2005

Cuộc đời của người tuổi Ất Dậu lúc tiền vận có cuộc sống sung sướng, con đường công danh nhiều triển vọng. Tuy nhiên đến thời kỳ trung vận họ gặp không ít lo buồn, nghĩ ngợi về vật chất. Sau khi đến thời kỳ hậu vận cuộc sống mới được an nhàn, sung sướng.

STT

Khoảng tuổi

Tử vi năm sinh 2005 theo tuổi

1

Trước 25 tuổi

Từ 20 - 22 tuổi, tuổi Ất Dậu công danh thuận lợi, tình cảm, tài lộc dồi dào. Khoảng 23 tuổi công danh gặp không ít trở ngại, tình cảm nhiều lo buồn. Sau năm 23 đến 25 tuổi nhiều cơ hội tốt đẹp đến với cuộc sống của người sinh năm 2005.

2

26 - 30 tuổi

Bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp cũng như tình cảm trong năm 26 tuổi. Hai năm 27, 28 tuổi sự nghiệp công danh tốt nhưng không nên đi xa. Cuối năm tuổi 29 có chút khó khăn cho đến đầu năm 30 tuổi công việc mới trở về ổn định. Tuy nhiên, luôn cần cẩn thận trong giao dịch tiền vì dễ bị thua thiệt.

3

31 - 35 tuổi

Năm 31, tuổi này có cuộc sống trung bình. Hai năm 32 và 33 tuổi thì sẽ ó hao hụt về mặt tiền bạc nên hạn chế giao dịch trong năm này. Ngoài ra đây là năm của bệnh tật. Đến năm 34, 35 tuổi thuận lợi trong phát triển cơ nghiệp, công danh nên tận dụng các cơ hội.

4

36 - 40 tuổi

Cẩn thận tiền bạc trong năm 36 tuổi. Năm 37, 38 tuổi gặp nhiều thuận lợi, giao thương may mắn, đi càng xa làm ăn thì sự nghiệp phát triển càng cao. Khoảng từ năm 39 tuổi sẽ có nhiều hao hụt về mặt tiền bạc, cẩn thận con cái, gia đạo nhiều bê bối.

5

41 - 45 tuổi

Năm 41 tuổi là năm không tốt, đặc biệt là tháng 4, tháng 7 và tháng 10 Âm lịch gia đình hoặc thân tộc có thể gặp đại họa. Hai năm 42, 43 tuổi gia đạo gặp cảnh rối ren nhưng công danh, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Từ 44 tuổi cuộc sống không nhiều biến động.

6

46 - 49 tuổi

46 tuổi là năm nhiều may mắn trong sự nghiệp của người tuổi Ất Dậu. Và công danh sẽ càng bền vững hơn vào năm 47 và 48 tuổi.

7

50 - 55 tuổi

Tiền bạc ở mức độ trung bình, mắc một số bệnh tật phải hao tiền tốn của. Hạn chế đi xa và làm ăn lớn trong những năm này.

8

55 - 60 tuổi

Cuộc đời vui tươi, gia đình tốt đẹp tuy nhiên bổn mạng có phần yếu kém nhiều. Khắc kỵ cuối mùa hạ và mùa đông ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

 

Chọn sim năm sinh 2005 thay đổi số mệnh

Sử dụng con số, màu sắc, hướng và đặc biệt là sử dụng dãy sim tương hợp với năm sinh 2005 có thể đem đến nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho người sinh năm này. Không khó để tìm được dãy sim năm sinh đẹp, tuy nhiên chọn được một dãy sim năm sinh 2005 có khả năng tương trợ mệnh không phải là điều đơn giản.

Đầu tiên bạn truy cập website http://khosimviettel.net/ - hệ thống tập hợp đầy đủ những thông tin phân tích tướng mệnh của mỗi năm sinh nhanh chóng, chuẩn xác. Bạn nhập thông tin theo đúng yêu cầu, công cụ phân tích sim của website sẽ ngay lập tức phân tích các yếu tố ngày tháng năm sinh Âm lịch, tứ trụ thân chủ, các hành vượng, hành suy và cung cấp dãy sim tương ứng. Khi sở hữu dãy sim năm sinh này bạn sẽ cảm nhận được dễ dàng cảm giác thoải mái, tự tin và nhiều thuận lợi đến với sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Không chỉ có sim năm sinh mà còn rất nhiều loại sim khác như sim hợp tuổi, sim hợp mênh, sim số đẹp, sim phong thủy,... bạn thỏa mái lựa chọn

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng