Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Nhạc chờ Viettel Imuzik, gu âm nhạc đỉnh cao của bạn

Nhắc đến dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel thì chắc chắn là bạn sẽ không thể bỏ qua dịch vụ nhạc chờ imuzik Viettel. Đây là dịch vụ tiện ích được rất nhiều khách hàng Viettel ưa thích và sử dụng. Ngay sau đây http://khosimviettel.net/ sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ nhạc chờ viettel, cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát, cách xóa nhạc chờ Viettel imuzik như thế nào nhé.

 

Tìm hiểu về dịch vụ nhạc chờ Viettel

Nhạc chờ Viettel tuy không phải là dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng có thể sử dụng dịch vụ được thuận tiện và tiết kiệm, tuy nhiên nó vẫn là dịch vụ nhận được sự quan tâm hàng đầu từ phía các khách hàng của Viettel bởi dịch vụ này không đơn thuần là cài các bài hát thành nhạc chờ thay thế cho tiếng tút truyền thống mà còn thể hiện được tính cách, tâm tư,tình cảm qua những lời bài hát truyền tải. Chính vì thế, nhạc chờ Viettel trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng đăng kí dùng nhất hiện nay.

Cú pháp đăng kí dịch vụ nhạc chờ Viettel là DK gửi 1221. Với dịch vụ nhạc chờ Viettel, bạn sẽ phải mất cước phí dịch vụ là 9000đồng/tháng, cước phí tải bài hát thì tùy thuộc vào từng bài, thông thường là từ 3000 đến 5000 đồng/bản nhạc chờ.

 

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Thông thường, sau khi bạn đã đăng kí thành công dịch vụ nhạc chờ Viettel thì bạn có thể tiến hành cài các bản nhạc chờ có sẵn thành nhạc chờ cho mình. Có hai cách để bạn cài đặt một bài hát làm nhạc chờ đó là cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát và theo mã số bài hát.

Cài đặt nhạc chờ theo tên bài hát, mời bạn soạn tin: BH tênbàihát gửi tới số 1221

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn, xác nhận việc bạn đã cài thành công bài hát đã chọn thành nhạc chờ, cước phí gửi tin nhắn đến số 1221 là 200 đồng/tin.

Ngoài ra, mình giới thiệu thêm cho bạn cách cài nhạc chờ từ mã số bài hát, bạn soạn BH Mãsốbàihát gửi tới số 1221. Bạn sẽ tìm mã số bài hát bằng cách truy cập vào website dịch vụ, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài hỗ trợ để tra cứu mã số bài hát mình muốn cài thành nhạc chờ.

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

  • Sim hợp tuổi: Vì sao chúng ta nên mua sim hợp tuổi? sim hợp tuổi mang đến những lợi ích gì?

  • Y nghia cua so dien thoai: số điện thoại nói lên điều gì? Làm sao tìm hiểu được ý nghĩa số điện thoại mình đang sử dụng.

 

Cách xóa nhạc chờ viettel imuzik

Khi bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ viettel thì bạn vẫn có thể tiến hành hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel hết sức nhanh chóng và đơn giản.

Cách xóa nhạc chờ Viettel imuzik, bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY gửi tới số 1221. Sau khi bạn hủy dịch vụ, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã tiến hành hủy thành công dịch vụ đồng thời hướng dẫn bạn cách đăng kí lại dịch vụ nhạc chờ imuzik.

 

Nhạc chờ Viettel đã mang đến cho khách hàng của nhà mạng này nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị, chính vì thế, nếu bạn đang dùng mạng viettel, hãy nhanh tay đăng kí nhạc chờ Viettel, tìm hiểu cách cài nhạc chờ viettel theo tên bài hát, theo mã sô bài hát, cách xóa nhạc chờ viettel imuzik để cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng