Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Mẹo Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tin nhắn và Tổng đài

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel rất quan trọng. Nó cho biết thuê bao bạn đang sử dụng có chính chủ hay không (nếu bạn đã đăng ký thông tin của mình) hoặc ai là người chủ sở hữu thuê bao đó. Hay trong một số trường hợp cần dùng, bạn không biết thuê bao của mình đã đăng ký ngày tháng năm nào v.v thì cũng có thể kiểm tra thông tin thuê bao để lấy dữ liệu chính xác nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cách kiểm tra qua tin nhắn và qua Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

THÔNG TIN ĐƯỢC QUAN TÂM TUẦN QUA :

“ Hướng dẫn cách dịch nghĩa số điện thoại theo phong thủy để xem xem ý nghĩa số điện thoại của mình có hợp tuổi năm sinh chủ sở hữu hay không”

 

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-viettel-1.jpg

 

  1. Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tin nhắn:

Cách Kiểm tra thông tin thuê bao Sim Viettel này rất đơn giản. Chỉ cần một tin nhắn gửi đi bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống gửi về với các thông tin quan trọng về thông tin chủ thuê bao, thông tin về thuê bao v.v Ngoài ra, cách kiểm tra qua tin nhắn này là hoàn toàn Miễn Phí nên bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, không lo về chi phí.

Để Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tin nhắn, bạn soạn tin:

TTTB gửi 1414

 

Lúc này, bạn nhận được tin nhắn với các thông tin như:

  • Tên chủ thuê bao

  • Số CMND

  • Ngày tháng năm sinh

  • Nơi cấp

  • Ngày cấp

  • Ngày đăng ký sử dụng thuê bao.

Với những thông tin sát sườn này thì bạn có dữ liệu chính xác để cung cấp cho nhà mạng hoặc các cơ quan nếu có nhu cầu. Ngoài ra, Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel cũng để biết được bạn có đang sở hữu sim chính chủ hay không. Nếu phát hiện sai sót thì tiến hành sửa đổi cho chính xác trở lại.

 

2. Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài:

Ngoài cách Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tin nhắn thì kiểm tra qua Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên với cách này thì bạn cần biết số điện thoại của tổng đài là gì.

Hiện nay khách hàng thường có thói quen gọi đến 2 đường dây nóng của Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel là: 198 và 19008198. Ngoài ra nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi thì khách hàng có thể gọi đến số 197

Trong khuôn khổ muốn kiểm tra thông tin thuê bao qua Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel thì bạn có thể gọi đến 2 đường dây nóng là 198 và 19008198 như đã kể trên nhé.

 

khosimviettel.net Xin chúc các bạn Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel thành công. Nếu có sai sót hãy báo Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để sửa đổi nhanh chóng nhất nhé!

 
 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng