Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Làm sao để biết số điện thoại Viettel của mình

Sử dụng mạng di động đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người, nó có thể hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong cuộc sống, là phương tiện liên lạc quan trọng mỗi khi cần thiết. Hiện nay hệ thống mạng di động của nước ta cũng rất phát triển với nhiều nhà mạng khác nhau. Để giúp các bạn có thể sử dụng dịch vụ nhà mạng tốt hơn, bài viết này http://khosimviettel.net/ sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại sim Viettel để giúp bạn có thể trả lời cho câu hỏi làm sao biết số điện thoại của mình Viettel.

 

Vài nét về nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel được thành lập vào năm 1989, là nhà mạng di động đầu tiên ở nước ta có vốn 100% của nhà nước. Cho đến nay, Viettel đã trở thành nhà mạng hàng đầu của nước ta, nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng di động. Gần như bất cứ khi nào có nhu cầu, mong muốn sử dụng một thuê bao điện thoại thì Viettel sẽ là cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến. Ngày nay, ngoài việc phát triển về mạng di động, Viettel còn kinh doanh đa ngành với nhiều ngành nghề khác nhau.

 

Kiểm tra số điện thoại sim Viettel

Tại sao cần biết số điện thoại viettel của mình

Có khi nào bạn cảm thấy khó khăn do không nhớ số điện thoại của chính mình hay không? Không nhớ số điện thoại sẽ đồng nghĩa với việc bạn khó có thể trao đổi liên lạc với người thân bạn bè, bạn sẽ khó dùng số điện thoại đó để đăng nhập hay đăng kí bất kì một tài khoản nào khác, bạn sẽ khó khăn khi cần phải khai báo số điện thoại của bản thân. Chính vì thế, các bạn cần phải nhớ được số điện thoại của mình và việc kiểm tra số điện thoại sim Viettel sẽ giúp bạn có thể biết và ghi nhớ số đó. Nếu bạn đang không biết số điện thoại Viettel của mình, bạn đang không biết làm sao để biết số điện thoại của mình Viettel, thì bạn có thể kiểm tra số điện thoại sim Viettel của mình theo những hướng dẫn dưới đây.

 

XEM THÊM:

 

Làm sao để biết số điện thoại của mình Viettel

Đối với thuê bao trả trước: Nếu bạn đang dùng thuê bao trả trước Viettel, bạn có thể tiến hành kiểm tra số điện thoại sim Viettel thông qua một trong những cách như sau:

  • Đơn giản nhất mà mọi người thường dùng đó là bạn sử dụng số điện thoại của mình và gọi đến số bạn bè, người thân bất kì, khi đó số của bạn sẽ hiển thị trên điện thoại người nhận cuộc gọi và bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đọc giúp số thuê bao của mình.

  • Bạn gọi điện thoại tới tổng đài để được trả lời về số điện thoại Viettel đang dùng nếu trong trường hợp không muốn nhờ người thân, bạn bè.

  • Bạn nhắn tin đến số 1414 để kiểm tra thông tin sim Viettel đang sử dụng, nhờ vậy bạn cũng sẽ biết được số thuê bao của mình là bao nhiêu. Hãy nhắn tin với cú  pháp TTTB gửi 1414.

  • Bạn có thể xem số điện thoại của mình trên tấm card chứa sim điện thoại đã mua.

Đối với thuê bao trả sau Viettel: Các thuê bao trả sau Viettel sẽ kiểm tra số điện thoại sim Viettel bằng cách:

  • Gọi điện đến tổng đài

  • Gọi điện cho người thân, bạn bè như thuê bao trả trước.

  • Bạn xem số điện thoại của mình trên hợp đồng thuê bao trả sau hoặc trên hóa đơn cước phí hằng tháng.

 

Như vậy là các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi làm sao biết số điện thoại của mình Viettel rồi đúng không nào? Các bạn hãy tiến hành kiểm tra số điện thoại sim Viettel để có thể thuận tiện hơn khi kết nối với bạn bè nhé.

 

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng