Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Làm lại sim Viettel bao lâu, hướng dẫn kích hoạt sim 3G Viettel

Trong quá trình sử dụng mạng di động Viettel, sẽ có rất nhiều trường hợp bạn không thể nhận sự hỗ trợ qua điện thoại từ tổng đài Viettel mà phải đến trực tiếp các điểm giao dịch Viettel để được tư vấn như khi làm lại sim hay kích hoạt sim mới. Bài viết này http://khosimviettel.net/ sẽ giúp các bạn trả lời hai băn khoăn thường gặp nhất đó chính là làm lại sim Viettel mất bao lâu và làm thế nào để kích hoạt sim dcom 3g Viettel.

 

Làm lại sim Viettel mất bao lâu

Có khá nhiều trường hợp dẫn đến việc bạn phải làm lại sim, có thể do bạn bị mất điện thoại nên mất sim, sim bị cháy do sử dụng không đúng cách hoặc bất cứ lí do gì khiến cho sim của bạn không thể sử dụng được. Khi đó, bạn buộc phải thực hiện làm lại sim nếu muốn tiếp tục duy trì sử dụng sim đó trong vòng 6 tháng, nếu không nhà mạng sẽ thu hồi số điện thoại khi sim của bạn không phát sinh cước phí cuộc gọi, nhắn tin hay phí sử dụng dịch vụ trong liên tiếp 6 tháng. Đặc biệt, với trường hợp bạn bị mất điện thoại và đã gọi đến tổng đài để chặn một chiều cuộc gọi thì bạn cần phải làm lại sim trong vòng 1 tháng để tránh việc sim bị thu hồi.

Vậy thì làm lại sim Viettel mất bao lâu? Khá nhiều bạn băn khoăn lo lắng do không có thời gian, không biết làm lại sim bao lâu nên thường mua luôn sim mới để sử dụng, tuy nhiên như vậy lại không thuận tiện cho việc liên lạc của bạn. Chính vì thế, nếu cần làm lại sim, các bạn hãy đến điểm giao dịch Viettel bất kì nơi gần mình nhất để được hỗ trợ, việc làm lại sim sẽ vô cùng nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Thủ tục làm lại sim Viettel

Để làm lại sim Viettel, bạn cần cầm theo chứng minh thư nhân dân đến điểm giao dịch viettel, điền vào phiếu những thông tin cần thiết, trong đó quan trọng nhất là 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 6 tháng, nhân viên Viettel sẽ có thể làm lại sim cho bạn chỉ trong vòng khoảng 5 phút, vô cùng nhanh chóng đúng không nào?

 

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:

xem số điện thoại của mình mạng Viettel- xem số điện thoại hợp với tuổi Viettel

 

Hướng dẫn kích hoạt sim dcom 3g viettel

Sim 3g được nhà mạng Viettel đưa ra để giúp các thuê bao có thể vào mạng một cách dễ dàng thông qua Dcom cắm trực tiếp vào máy tính hoặc truy cập mạng ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Với sim Dcom 3g Viettel, bạn sẽ được hỗ trợ tính năng nhắn tin như sim thông thường, tuy nhiên sẽ không thực hiện cuộc gọi cho các thuê bao khác được.

Có rất nhiều bạn thắc mắc kích hoạt sim dcom 3g Viettel như thế nào, có giống với việc kích hoạt các sim thông thường khác hay không? Câu trả lời cho bạn là Việc kích hoạt sim Dcom 3g Viettel hoàn toàn giống với các loại sim thông thường khác.

Các bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân, mang theo sim Dcom của mình đến điểm giao dịch Viettel gần nhất, điền vào phiếu đề nghị hỗ trợ các thông tin được yêu cầu, sau đó nhân viên Viettel sẽ thực hiện kích hoạt sim Dcom 3g Viettel cho bạn.

Lưu ý: Khi kích hoạt sim Dcom đồng nghĩa với việc bạn đã đăng kí chính chủ thông tin của mình cho sim đó, vì thế bạn chỉ có thể kích hoạt sim thành công nếu bạn chưa đăng kí chính chủ cho tối đa 3 sim Viettel thôi nhé.

 

Hai vấn đề làm lại sim Viettel mất bao lâu và kích hoạt sim Dcom 3g Viettel như thế nào đã được giải đáp cụ thể đúng không nào. Nếu bạn còn gì vướng mắc hay cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để nhận được sự giải đáp tốt nhất.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng