Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Kiểm tra cước trả sau, gói cước đang sử dụng của Viettel

Sim Viettel đã quá quen thuộc với những người sử dụng mạng điện thoại di động, có thể thấy, đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai khi có ý định tìm mua một số thuê bao mới. Tuy nhiên, bạn có biết gói cước đang sử dụng Viettel của mình là gì trong rất nhiều gói cước khác nhau mà nhà mạng Viettel cung cấp ? và làm sao để bạn kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel đồng thời hướng dẫn bạn kiểm tra cước trả sau của Viettel thật nhanh chóng, thuận tiện.

 

Làm sao kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel

 

Lợi ích khi kiểm tra gói Viettel cước đang sử dụng

Thông thường, khi kích hoạt một số thuê bao thì bạn sẽ biết được gói cước mình sử dụng sẽ là gì, tuy nhiên khi đó không nhiều người để ý đến vấn đề này. Chính vì vậy, việc kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel là cần thiết bởi khi biết được điều này, bạn sẽ có thể tìm hiểu về cước phí gọi, nhắn tin là bao nhiêu, bạn sẽ không bỏ lỡ các chương trình khuyến mại giành riêng cho gói cước của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được mình có nên sử dụng gói cước đó hay không, hay nên chuyển sang sử dụng 1 gói cước mới của viettel phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

 

Cú pháp kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel

 

Để biết được mình đang sử dụng gói cước nào của nhà mạng Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp GC gửi tới số 195. Khi đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trả về thông tin gói cước mà bạn đang sử dụng là gì nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài mạng Viettel để nhờ tra giúp thông tin về gói cước mà bạn đang sử dụng. Với cách này bạn cần cung cấp thêm thông tin mã số cá nhân Viettel  cho nhân viên trực tổng đài tiến hành kiểm tra nhé.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:

  • Số điện thoại hợp tuổi mạng Viettel: Thế nào là số điện thoại hợp tuổi của Viettel? Cách mua số điện thoại hợp tuổi mạng Viettel nhanh chóng, đơn giản, mang nhiều may mắn.

  • Sim phong thủy Viettel: Sim phong thủy Viettel  là gì? Tại sao nên chọn mua sim phong thủy Viettel? Danh sách các số sim phong thủy cho từng tuổi.

 

Hướng dẫn kiểm tra cước trả sau của Viettel

 

Với các khách hàng sử dụng thuê bao trả sau của Viettel thì việc kiểm tra cước trả sau của Viettel là rất quan trọng. Nhờ đó, bạn có thể biết được số dư tài khoản của mình là bao nhiêu, cước phí nợ nhà mạng là bao nhiêu để cân đối việc sử dụng cho phù hợp hơn.

 

Cú pháp kiểm tra cước trả sau của Viettel

Để kiểm tra cước trả sau của Viettel, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp TRA CUOC gửi tới số 195. Với cách này, bạn sẽ biết được số cước phí mà mình đã sử dụng trong tháng, tính đến thời điểm mà bạn kiểm tra.

  • Cách 2: Bạn gọi điện thoại tới số tổng đài 198 của Viettel, sau đó làm theo hướng dẫn để có hể kiểm tra cước trả sau của Viettel mình sử dụng.

  • Ngoài ra, bạn có thể vào ứng dụng myviettel trên điện thoại để kiểm tra cước phí trả sau của mình nhé.

 

Bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel cũng như cách kiểm tra cước trả sau của Viettel. Các khách hàng của Viettel có thể truy cập trực tiếp vào website http://khosimviettel.net/ để tìm hiểu thêm nhiều các thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng điện thoại di động của mình.

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng