Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Hướng dẫn đăng kí gọi nội mạng sim sinh viên Viettel

Bạn là sinh viên? Bạn luôn lo lắng về cước điện thoại của mình hằng tháng? Bạn muốn gọi điện tâm sự thật nhiều với bạn bè và gia đình nhưng lại sợ tốn kém tiền điện thoại. Vậy thì đăng kí cuộc gọi Viettel sim sinh viên chính là sự lựa chọn cần thiết cho bạn. Để giúp các bạn sinh viên có thể tiết kiệm cước phí điện thoại hằng tháng cho mình, bài viết này http://khosimviettel.net/ sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí gọi sim sinh viên Viettel nhanh chóng, dễ dàng.

 

Tại sao nên đăng kí cuộc gọi Viettel sim sinh viên

 

Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua việc lựa chọn các gói khuyến mại gọi nội mạng do nhà mạng Viettel cung cấp bởi vì đây là những chính sách giành riêng cho sinh viên nhằm giúp các bạn có thể dùng mạng điện thoại hỗ trợ một cách tốt nhất cho công việc cũng như cuộc sống.

Các gói gọi nội mạng cho sinh viên có cước phí thường rẻ hơn nhiều lần so với các gói cước thông thường khác, điều này ngoài việc hỗ trợ các bạn tốt hơn thì còn giúp sinh viên có thể tiết kiệm một cách tối đa chi phí cho mình bởi sinh viên là những người chưa có kinh tế độc lập và còn phụ thuộc gia đình.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:

Sim so dep phong thuy Viettel - Xem số điện thoại hợp với tuổi mạng Viettel

 

Hướng dẫn đăng kí gọi sim sinh viên Viettel

 

Hiện tại, nhà mạng viettel đưa ra một số gói cước gọi nội mạng áp dụng riêng cho đối tượng là sinh viên, cụ thể như sau:

  • Gói VT100 bạn sẽ nhận được 550 tin nhắn nội mạng miễn phí sử dụng đến 24 giờ ngày đăng kí, cước phí gọi nội mạng sẽ giảm xuống còn 200 đồng/phút. Để đăng kí bạn soạn tin VT100 gửi 109. Cước phí dịch vụ là 2500 đồng/lần đăng kí thành công.

  • Gói KMSV: bạn sẽ được miễn phí 30 phút gọi nội mạng, có thêm 1GB data tốc độ cao vào tài khoản sử dụng trong vòng 30 ngày với cước phí 30000 đồng/lần đăng kí. Để đăng kí gọi sim sinh viên Viettel, soạn tin KMSV gửi 109.

Các bạn sinh viên có thể lựa chọn một trong hai gói khuyến mại trên để đăng kí cuộc gọi Viettel sim sinh viên, tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

 

Lưu ý khi đăng kí gọi sim sinh viên Viettel

  • Với hai gói gọi nội mạng trên thì nhà mạng đều không thực hiện gia hạn sau khi hết thời gian sử dụng, nếu bạn muốn sử dụng tiếp dịch vụ thì cần phải thực hiện đăng kí lại từ đầu.

  • Không phải mọi sim sinh viên đều có thể đăng kí được cả hai gói cước như trên, số thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách số điện thoại được hưởng khuyến mại thì mới có thể đăng kí cuộc gọi Viettel sim sinh viên. Để biết được thuê bao của bạn có nằm trong danh sách sim được hưởng khuyến mại hay không, vui lòng soạn tin KM gửi tới số 226.

 

Các bạn đã nắm rõ cách thức đăng kí gọi sim sinh viên Viettel chưa nào? ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sim học sinh viettel thì cũng có thể thực hiện đăng kí cuộc gọi và nhắn tin nội mạng sim Viettel để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà mạng nhé.

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng