Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

Để có thể sử dụng mạng di động một cách dễ dàng và hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống của mình thì chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm đến rất nhiều cú pháp tiện ích khác nhau. Ở bài viết này, http://khosimviettel.net/ sẽ giới thiệu cho bạn cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác cũng là mạng Viettel để các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết nhé.

 

Những lợi ích khi sử dụng cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Thông thường, các bạn sẽ biết đến và sử dụng nhiều hơn dịch vụ Bắn tiền Viettel hoặc ứng tiền Viettel, có khá nhiều người không biết đến cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác, tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không đáp ứng đủ các điều kiện của dịch vụ chuyển tiền hay ứng tiền thì chắc chắn nạp tiền cho thuê bao Viettel khác sẽ có thể hỗ trợ bạn.

Với dịch vụ này, một thuê bao Viettel có thể thực hiện nạp thẻ cho một thuê bao khác mà không phải qua nhiều bước khác nhau, không cần đến mật khẩu phức tạp, cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel vô cùng đơn giản và dễ thực hiện lại không đòi hỏi nhiều điều kiện. Điều kiện duy nhất khi thực hiện nạp thẻ cho thuê bao khác đó là thuê bao ấy cần có số tiền trong tài khoản chính lớn hơn 1000 đồng.

Với cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, các bạn có thể duy trì liên lạc với nhau dễ dàng hơn trong trường hợp điện thoại bị hết tiền mà không có sự chuẩn bị trước.

 

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:

Bói sim phong thủy Viettel như thế nào?

- Cách xem số điện thoại của mình -  số điện thoại Viettel đang dùng có mang lại may mắn cho bạn hay không?

 

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác

 

Như mình đã nói, việc thực hiện nạp thẻ cho thuê bao khác sẽ vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Để thực hiện nạp thẻ, bạn sẽ bấm trực tiếp trên bàn phím theo cú pháp như sau:

*103*Sốđiệnthoại*Mã-số-thẻ# và bấm phím gọi.

Trong đó thì số điện thoại là số thuê bao của người nhận thẻ, mã số thẻ là dãy số bí mật in sau lớp bạc trên mỗi chiếc thẻ điện thoại.

Cước phí dịch vụ: Cước phí cho một lần thực hiện nạp thẻ thành công cho thuê bao khác là 1000 đồng/lần, trừ vào tài khoản gốc của thuê bao thực hiện nạp thẻ.

 

Lưu ý

  • Thuê bao nhận thẻ là thuê bao trả trước, có thể bị chặn một hoặc hai chiều nhưng vẫn chưa bị thu hồi số.

  • Thuê bao nạp thẻ cần hoạt động 2 chiều trong khi thực hiện cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel.

  • Ngoài ra, thuê bao nhận thẻ sẽ vẫn được nhận khuyến mại và cộng thời gian sử dụng như khi tự nạp thẻ bình thường.

  • Nhà mạng không giới hạn về mệnh giá thẻ nạp và số thẻ nạp cho thuê bao trả trước Viettel khác.

 

XEM THÊM:

 

 

Với tất cả những điều trên, các bạn đều đã có thể dễ dàng thực hiện cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác đúng không nào? Chúc các bạn có thể tìm hiểu được nhiều những mẹo hay để hỗ trợ mình trong quá trình sử dụng mạng điện thoại di động Viettel nhé.

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng