Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại viettel đang sử dụng

Sử dụng mạng di động là một nhu cầu thiết yếu với mỗi người hiện nay, nó chính là phương tiện phục vụ đắc lực cho cuộc sống của con người. Bài viết này, khosimviettel.net sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng như thế nào, các bạn hãy cùng tìm hiểu cú pháp kiểm tra số điện thoại Viettel để có thể biết được số thuê bao của mình là gì nhé.

 

Vài nét về nhà mạng Viettel

Trong thế giới mạng điện thoại di động thì Viettel là một nhà mạng mà bất cứ người dùng điện thoại nào cũng đều biết đến. Theo thống kê, nhà mạng Viettel nắm giữ trên 50 % thị phần mạng di động trong cả nước, và số lượng thuê bao kích hoạt của nhà mạng này vẫn không ngừng tiếp tục gia tăng. Chất lượng dịch vụ tốt, hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình chính là những ưu điểm hàng đầu giúp cho nhà mạng Viettel ngày càng chiếm được lòng tin từ phía khách hàng.

 

Sim phong thuy hop tuoi Viettel là gì

Ngoài hệ thống các sim số thông thường mà mọi người thường sử dụng thì nhà mạng Viettel còn có hệ thống sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, hợp năm sinh của khách hàng. Hiện nay, các so dien thoai phong thủy Viettel cũng là những sim số nhận được sự săn đón nhiều nhất từ phía khách hàng bởi không chỉ có dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi, các sim phong thủy Viettel còn mang đến cho khách hàng nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn yêu thích sử dụng mạng Viettel, đừng bỏ qua việc sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp tuổi của nhà mạng này nhé.

 
 

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

 

Tại sao cần kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Thông thường, khi bạn kích hoạt một sim mới thì thông tin về số thuê bao, số seri sim sẽ được in tại tấm bìa cứng chứa sim, tuy nhiên, nhiều người không chú ý thì sẽ không biết số điện thoại mình đang sử dụng là gì. Có rất nhiều người nhớ số điện thoại của bạn bè người thân rất tốt nhưng lại không biết số điện thoại của mình là bao nhiêu. Thực tế, việc nắm được số thuê bao của chính mình hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi số điện thoại với mọi người hơn. Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều khi bạn đăng kí các tài khoản quan trọng như ngân hàng, tài khoản mạng xã hội thì đều cần dùng đến số điện thoại, nếu không nhớ được số điện thoại của mình thì điều đó gây nên sự bất tiện không hề nhỏ.

 

Cú pháp kiểm tra số điện thoại viettel

 

Có khá nhiều cách để bạn có thể biết được số điện thoại của mình là bao nhiêu, ngay sau đây, mình sẽ nêu ra một số cách bạn có thể sử dụng để biết số điện thoại của chính mình

  • Bạn thực hiện nhắn tin hoặc gọi điện đến số thuê bao khác bất kì, khi đó thì số điện thoại của bạn sẽ hiện lên ở điện thoại bạn gọi đến, và bạn có thể biết được số điện thoại của mình.

  • Bạn thực hiện gọi điện đến số tổng đài Viettel để hỏi, đây cũng là một cách giúp bạn có thể biết được số điện thoại của mình, tuy nhiên thì nó không thật sự tiện lợi cho lắm.

  • Bạn có thể thực hiện cú pháp kiểm tra số điện thoại Viettel đó là nhắn tin đến số 1414 với cú pháp TTTB gửi 1414, khi đó ngoài việc biết được số điện thoại của mình là gì, bạn cũng sẽ biết được các thông tin chính chủ của sim đó.

 

Việc kiểm tra số điện thoại đang dùng thật sự rất quan trọng đúng không nào? Rất mong bài viết của mình sẽ thật sự hữu ích cho các bạn.

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng