Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Hướng dẫn bắn tiền, chuyển tiền viettel không cần mật khẩu

 

Trong quá trình sử dụng mạng di động Viettel thì chắc chắn sẽ có lúc bạn có nhu cầu thực hiện chuyển tiền Viettel. Vậy thì cú pháp bắn tiền của Viettel như thế nào? Và cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây nhé.

 

Những thông tin cơ bản về dịch vụ bắn tiền của Viettel

 

Bắn tiền Viettel (dịch vụ i share) là dịch vụ cho phép các thuê bao di động trả trước có thể chuyển tiền Viettel cho nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Dịch vụ này có nhiều hữu ích cho người dùng, không cần đăng kí dịch vụ hằng tháng, cũng không mất cước thuê bao hằng tháng như nhiều các dịch vụ khác.

 

Đối tượng và điều kiện thực hiện chuyển tiền Viettel

Dịch vụ chuyển tiền Viettel dành cho tất cả thuê bao trả trước nhà mạng này đã được kích hoạt ít nhất là 6 tháng, đang hoạt động hai chiều bình thường tại thời điểm chuyển tiền và có tổng tài khoản tiêu dùng trong 6 tháng gần nhất lớn hơn hoặc bằng 120000 đồng.

 

Cú pháp bắn tiền của Viettel

Để thực hiện bắn tiền Viettel, bạn sẽ thực hiện theo cú pháp như sau

  • Bạn bấm trên bàn phím dãy kí tự: *136*Matkhauchuyentien*Thuebaonhan*Sotien# sau đó bấm OK. Trong đó mật khẩu chuyển tiền là mật khẩu mà nhà mạng đã cấp, số thuê bao nhận là số điện thoại bạn muốn chuyển tiền đến. Lưu ý, bạn cần thực hiện lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel trước đó, nếu mật khẩu chuyển tiền bị mất, bạn cần lấy mã số cá nhân Viettel để lấy lại mật khẩu.

  • Bạn cũng có thể thực hiện cú pháp bắn tiền của Viettel bằng việc bấm gọi *585# để nghe và làm theo hướng dẫn nhé.

Với dịch vụ chuyển tiền Viettel, bạn sẽ mất phí 2000 đồng/lần chuyển tiền thành công. Số tiền chuyển và cước phí chuyển tiền sẽ được trừ vào tài khoản gốc của khách hàng.

 

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:

 
 

Hướng dẫn chuyển tiền viettel không cần mật khẩu

 

Trong nhiều trường hợp bạn bị mất mật khẩu chuyển tiền mà chưa biết lấy lại ngay thì bạn có thể thực hiện chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu thông qua dịch vụ LIXI của Viettel. Dịch vụ này sẽ cho phép các thuê bao trả trước Viettel có thể chuyển tiền trong tài khoản gốc cho nhau.

 

Điều kiện chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu

Thuê bao thực hiện LIXI cần phải được kích hoạt ít nhất 6 tháng, có số dư trong tài khoản lớn hơn số tiền chuyển cộng phí thực hiện giao dịch. Ngoài ra, thuê bao phải có số tài khoản tiêu dùng trong vòng 6 tháng gần nhất là lớn hơn hoặc bằng 120000 đồng.

 

Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu

Để thực hiện dịch vụ này, bạn có thể thực hiện một trong hai phương pháp sau:

  • Bấm Gọi điện thoại *168# để nghe và làm theo hướng dẫn.

  • Bạn truy cập vào website http://lixi.viettel.vn để thực hiện việc chuyển tiền viettel không cần mật khẩu.

Với mỗi lần thực hiện chuyển tiền thành công, bạn sẽ mất cước phí là 2000 đồng trừ vào tài khoản gốc nhé.

 

Thật đơn giản để thực hiện cú pháp bắn tiền của Viettel cũng như chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu đúng không nào? Các thuê bao di động Viettel hãy truy cập ngay vào http://khosimviettel.net/ để có thể tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích hơn.

 

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng