Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Các gói cước trả trước, cách kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gói cước nào trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel cho phù hợp? Bạn lo lắng chưa biết cách kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này vì câu trả lời sẽ có ngay sau đây, bạn sẽ được tìm hiểu về tất cả các gói cước trả trước của Viettel cũng như cách kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel ứng với gói cước có giới hạn ngày sử dụng.

 

Tại sao bạn nên chọn dùng thuê bao trả trước Viettel

 

Với những bạn đang muốn lựa chọn một nhà mạng điện thoại để phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc của mình thì chắc chắn thuê bao trả trước Viettel nên là sự lựa chọn đầu tiên. Tại sao lại như vậy? Nhà mạng Viettel có hai gói cước chính đó chính là trả trước và trả sau, mỗi gói cước đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng, nhưng nếu bạn chưa biết nên chọn cái nào là phù hợp nhất cho mình thì vẫn nên sử dụng thuê bao trả trước Viettel. Các gói cước trả trước Viettel tương đối đa dạng, có thể phù hợp với nhiều người với nhiều nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, nếu bạn vừa muốn gọi điện, vừa muốn nhắn tin và truy cập mạng một cách tiết kiệm nhất thì gói cước trả trước sẽ là hoàn hảo cho bạn.

 

Tổng hợp các gói cước trả trước của Viettel

 

Gói cước Speak Sim

Đây là gói cước ra đời giành cho các đối tượng sử dụng mạng di động là người khiếm thị, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại di động của rất đông những người có mắt bị tật.

Sim trả trước Speak Sim có khá nhiều các ưu đãi hấp dẫn như không bị giới hạn thời gian sử dụng, bạn sẽ được miễn phí cước truy cập vào mạng khi sử dụng dịch vụ tin nhắn radio của Viettel để đọc báo và cập nhật các thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, Speak Sim còn được miễn phí cước nạp thẻ từ thuê bao Viettel khác đến thuê bao SpeakSim.

Gói cước Economy

Đây là gói cước được coi là đơn giản nhất của nhà mạng Viettel, nó phù hợp với nhiều đối tượng có cước phí sử dụng nhỏ hơn 150000 đồng/tháng và rất dễ sử dụng.

Với gói cước này, khách hàng sẽ được hưởng mức cước gọi điện và nhắn tin thấp, có thể sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào mà lại không phải thanh toán cước hóa đơn theo tháng hay theo ngày. Tuy nhiên gói cước này quy định thời hạn sử dụng của sim, thông thường bạn sẽ được cộng thời gian sử dụng khi tiến hành nạp thẻ, thời gian được cộng phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp. Hết thời gian sử dụng, thuê bao không nạp thẻ sẽ bị khóa 1 chiều, và sau 10 ngày vẫn không nạp thì bị khóa 2 chiều.

Giá cước gọi nội mạng là 1190 đồng/phút, gọi ngoại mạng là 1390đồng/phút.

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Xem số điện thoại hợp với tuổi Viettel  -   mua sim phong thuỷ mạng Viettel

 

Gói cước Tomato Viettel

Đây là gói cước đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay của Viettel, phù hợp cho khách hàng thường ít có nhu cầu gọi mà thường nghe nhiều hơn. Gói cước này không bị giới hạn thời gian sử dụng, tuy nhiên, trong vòng 2 tháng thuê bao phải phát sinh giao dịch như gọi điện, nhắn tin, nạp thẻ, chuyển tiền thì mới có thể sử dụng tiếp tục. Cước gọi nội mạng là 1590 đồng/phút và gọi ngoại mạng là 1790đồng/phút.

 

Gói cước Sea+

Là gói cước giành cho người dân ở miền ven biển để có thể hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống người dân với nhiều tính năng nổi bật như thông báo khẩn cấp qua tin nhắn, cung cấp bản tin về thời tiết, tính năng gọi nhóm và tính năng PAY4ME. Giá cước gọi nội mạng là 1590đồng/phút, gọi ngoại mạng là 1790 đồng/phút.

 

Một số gói cước khác

Ngoài các gói cước điển hình nêu trên, nhà mạng Viettel còn cung cấp 1 số gói cước trả trước khác như

  • Gói cước 7color cho học sinh dưới 14 tuổi

  • Gói cước Hi- school cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi

  • Gói cước Student cho sinh viên.

 

XEM THÊM: Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel

 

Hướng dẫn cách kiểm tra hạn sử dụng sim viettel

Với các gói cước giới hạn ngày sử dụng của Viettel thì khách hàng có thể thực hiện cách kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel để có thể chủ động hơn khi sử dụng mạng điện thoại di động. Để kiểm tra, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

  • Bạn nhắn tin GC gửi 195, nhà mạng sẽ gửi cho bạn thông tin gói cước và thời hạn sử dụng của sim.

  • Bạn bấm *101# để kiểm tra tài khoản, đồng thời nhà mạng cũng sẽ gửi thông tin về thời gian sử dụng.

  • Bạn gọi trực tiếp đến số tổng đài Viettel để được nhân viên tổng đài trả lời trực tiếp.

 

Rất mong rằng qua bài viết này của mình, các bạn có thể chọn cho mình một trong số các gói cước trả trước của Viettel để sử dụng, đồng thời cũng biết cách kiểm ta hạn sử dụng sim Viettel như thế nào nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng