Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Đăng kí sim học sinh Viettel, giải pháp tiết kiệm cước điện thoại

Bạn có nghe nói đến sim học sinh Viettel? Sim học sinh Viettel là gì? Những ai có thể đăng kí sim học sinh Viettel và cách đăng kí sim học sinh của Viettel như thế nào? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về đăng kí sim học sinh Viettel trực tuyến để trả lời tất cả những câu hỏi trên nhé.

 

Tìm hiểu về sim học sinh Viettel

 

Sim học sinh Viettel là loại sim mà nhà mạng Viettel đưa ra nhằm đánh vào khách hàng mục tiêu là học sinh, có nhu cầu sử dụng điện thoại tương đối nhiều mà chưa có nguồn thu nhập cho riêng mình. So với các loại sim thông thường khác, sim học sinh Viettel sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, nhận được nhiều chương trình khuyến mại hơn, đặc biệt là các ưu đãi trong việc đăng kí gọi điện và nhắn tin nội mạng, đồng thời, cước phí cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng đối với sim học sinh cũng thấp hơn so với các gói cước thông thường khác.

 

Đối tượng

Tất cả những bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thì đều có thể đăng kí sim học sinh cho mình để nhận được ưu đãi, tuy nhiên, với mỗi học sinh thì chỉ có thể sở hữu chính chủ duy nhất một sim học sinh viettel, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn một sim thì sẽ phải đăng kí sử dụng sim thông thường.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

sim hợp tuổi - bói sim phong thủy

 

Những ưu đãi khi đăng kí sim học sinh của Viettel.

Chính vì các em học sinh vẫn đang đi học, chưa có khả năng kiếm được tiền cho nên gói cước sim học sinh Viettel giành được khá nhiều ưu đãi từ nhà mạng.

  • Sim học sinh Viettel sẽ được miễn phí cước đăng kí dịch vụ nhạc chờ viettel hằng tháng, ứng với số tiền là 9000đồng/tháng, mỗi tháng, sim học sinh Viettel sẽ nhận được 15MB lưu lượng data khuyến mại cho nhà mạng tặng.

  • Sim học sinh có cước phí cuộc gọi thấp hơn so với thông thường, cước phí tin nhắn nội mạng cũng giảm còn 100đồng/tin (sim thông thường là 200 đồng/tin)

  • Sim học sinh có khá nhiều các gói khuyến mại hấp dẫn về gọi và nhắn tin nội mạng để các bạn học sinh có thể nói chuyện, trao đổi bài vở với nhau mà những sim thông thường không có được

 

Cách đăng kí sim học sinh của Viettel.

Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, chắc chắn các bạn học sinh đều nóng lòng muốn biết làm  sao để đăng kí sim học sinh viettel đúng không nào. Việc đăng kí sim học sinh Viettel khá dễ dàng và đơn giản, các bạn học sinh chỉ cần đến địa điểm giao dịch Viettel gần nhất với mình để thực hiện đăng kí nhé.

Khi đó, các bạn sẽ được phát phiếu thông tin, các bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu, sau đó nộp lại cho nhân viên Viettel và họ sẽ giúp các bạn có thể chuyển đổi thành sim học sinh Viettel.

Lưu ý:

  • Các bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ học sinh để xác nhận là bạn đang ở độ tuổi học sinh (nhỏ hơn 18 tuổi) thì mới có thể thực hiện cách đăng kí sim học sinh của Viettel nhé.

  • Nhiều bạn nghĩ rằng có thể tự đăng kí sim học sinh viettel truc tuyen cho mình, tuy nhiên mình xin lưu ý là các bạn buộc phải đến điểm giao dịch Viettel thì mới có thể chuyển đổi được sim thường thành sim học sinh nhé.

 

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã không còn thắc mắc về sim học sinh Viettel là gì, cách đăng kí sim học sinh của viettel như thế nào đúng không nào? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể truy cập khosimviettel.net  để được tư vấn nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng