Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Đăng kí gọi, nhắn tin nội mạng sim học sinh Viettel

Học sinh là một đối tượng có nhu cầu sử dụng điện thoại khá nhiều hiện nay, ngoài việc để bố mẹ có thể quản lí con tốt hơn thì điện thoại còn hỗ trợ học tập, giao lưu bạn bè vô cùng đắc lực. Vậy thì học sinh có những ưu đãi nào khi sử dụng điện thoại di động mạng Viettel? ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thức đăng kí gọi nội mạng Viettel sim học sinh và cách thức đăng kí tin nhắn sim học sinh Viettel nhé.

 

Cách đăng kí gọi nội mạng Viettel sim học sinh

 

Học sinh thường có nhu cầu gọi điện thoại khá là nhiều, tuy nhiên lại là những người còn đang đi học và phụ thuộc vào bố mẹ, chính vì thế không có khả năng tài chính. Nắm được điều này, nhà mạng Viettel cung cấp cho thuê bao học sinh các gói khuyến mại đăng kí gọi nội mạng hấp dẫn giành riêng cho đối tượng này, bên cạnh các gói gọi nội mạng thông thường mà bất cứ sim nào cũng có thể đăng kí. Nếu bạn đang sở hữu một sim học sinh Viettel thì có thể đăng kí gọi nội mạng Viettel sim học sinh thông qua gói VT100 do nhà mạng cung cấp.

Đăng kí cuộc gọi sim học sinh - thỏa sức gọi không giới hạn

Cú pháp đăng kí gọi nội mạng Viettel sim học sinh

Với gói cước VT100 của Viettel, các bạn học sinh có thể thực hiện bằng cách nhắn tin theo cú pháp VT100 gửi 109, ngay sau đó, nhà mạng sẽ gửi thông tin xác nhận việc bạn đã đăng kí thành công gói dịch vụ này.

Với gói cước VT100, các bạn sẽ được giảm cước gọi nội mạng xuống chỉ còn 200 đồng/phút, đồng thời có thêm 550 tin nhắn nội mạng sử dụng đến 24 giờ ngày đăng kí. Sau khi hết hạn,hệ thống sẽ tự động gia hạn khi số tiền trong tài khoản gốc còn lớn hơn hoặc bằng cước phí dịch vụ. Cước phí gói VT100 là 2500đồng/lần đăng kí.

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

 

Hướng dẫn đăng kí tin nhắn sim học sinh viettel

 

Ở tuổi học sinh thì các bạn thường có xu hướng thích nhắn tin nhiều hơn là gọi điện, chính vì thế nên việc nắm được cách đăng kí tin nhắn sim học sinh Viettel là điều rất cần thiết. Thực tế, cước phí nhắn tin cho các thuê bao học sinh Viettel đã giảm so với thuê bao bình thường, chỉ còn 100 đồng/tin nhắn, tuy nhiên, nếu đăng kí tin nhắn sim học sinh Viettel thì cước phí tin nhắn có thể giảm xuống gấp nhiều lần.

 

Các gói cước đăng kí tin nhắn sim học sinh Viettel

  • Gói VT100 là lựa chọn hữu ích nếu các bạn học sinh có nhu cầu nhắn tin nhiều trong ngày. Khi đăng kí gói cước này, bạn sẽ có 550 tin nhắn nội mạng miễn phí, dùng đến 24 giờ cùng ngày với cước phí chỉ 2500 đồng/lần đăng kí. Ngoài ra, cước gọi nội mạng cũng giảm còn 200 đồng/phút. Để đăng kí, bạn soạn VT100 gửi 109.

  • Gói SMS100: ngoài ra, các bạn sinh viên có thể tham khảo gói cước Sms100 của Viettel với cước phí 3000 đồng có 100 tin nhắn nội mạng sử dụng trong vòng 24 giờ đồng hồ. Để đăng kí gói tin nhắn này, bạn soạn tin SMS100 gửi 170.

 

Như vậy là các bạn học sinh đã có thể nắm được cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim học sinh, đăng kí tin nhắn sim học sinh viettel như thế nào rồi đúng không nào? Bạn có thể truy cập vào http://khosimviettel.net/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc sử dụng mạng điện thoại di động Viettel của mình nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng