Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Đăng kí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Viettel thế nào?

Bạn có từng thắc mắc không biết có ai gọi điện thoại cho mình khi đang tắt máy hoặc điện thoại hết pin? Bạn có từng lo lắng việc bỏ qua các cuộc gọi quan trọng khi điện thoại ở ngoài vùng phủ sóng? Tất cả những vấn đề đó của bạn sẽ đều có thể được giải quyết thật dễ dàng khi bạn đăng kí thông báo cuộc gọi nhớ Viettel. Ngay bây giờ, http://khosimviettel.net/ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ vô cùng tiện ích này nhé.

 

Những thôn tin cơ bản về báo cuộc gọi nhỡ Viettel

 

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ hay còn gọi tắt là MCA là dịch vụ tiện ích nhà mạng Viettel mang đến cho khách hàng với mong muốn giúp khách hàng có thể nắm bắt được những số điện thoại đã gọi đến trong tình trạng điện thoại hết pin, tắt máy hoặc khi điện thoại ở ngoài vùng phủ sóng.

Khi đăng kí dịch vụ tiện ích này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi được thông báo về các cuộc gọi lỡ trong vòng 20 giờ đồng hồ trước đó để có thể liên lạc lại nếu cần thiết, ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt việc nhận thông báo qua một số điện thoại khác, hoặc là qua email. Thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel cho phép khách hàng tích hợp với danh bạ điện thoại của mình để có thể biết được cụ thể tên người đã gọi nhỡ, thời gian thực hiện gọi nhỡ. Bên cạnh đó, MCA có thêm nhiều tiện ích thú vị cho khách hàng khi bạn có thể thiết lập hệ thống trả lời tự động khi số máy khác gọi đến mà không thể bắt máy, bạn có thể thiết lập thời gian ngừng nhận thông tin về cuộc gọi lỡ, bạn cũng có thể đăng kí số điện thoại nhận thông báo khi số điện thoại của bạn có thể liên lạc trở lại bình thường.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:

Xem phong thủy số điện thoại Viettel - Xem sim hợp tuổi mạng Viettel thế nào?

 

Hướng dẫn đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ viettel

 

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel bao gồm 2 gói đó là gói MCA cơ bản và gói MCA nâng cao.

Với gói MCA cơ bản, bạn đăng kí báo cuộc gọi nhỡ Viettel bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp DKC gửi tới số 193. Cước phí gói MCA cơ bản là 5500 đồng/30 ngày sử dụng.

Với gói MCA nâng cao, bạn đăng kí thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel bằng cách nhắn tin theo cú pháp DK gửi đến số 193. Cước phí gói MCA nâng cao là 9000 đồng/30 ngày sử dụng.

 

XEM THÊM: Cách kiểm tra, mua thêm dung lượng 3G mạng Viettel

 

Một số cú pháp cần nhớ:

Khi đăng kí báo cuộc gọi nhỡ MCA, bạn cần nhớ một số cú pháp cơ bản sau đây để có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất:

  • Soạn tin DSCG gửi 193 để tra thông tin về các cuộc gọi nhỡ trong ngày.

  • Soạn tin DSCG 7 gửi 193 để biết thông tin về tất cả các cuộc gọi nhỡ trong 7 ngày gần nhất

  • Soạn tin DSCG 15 gửi 193 để tra cứu thông tin về các cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày trước đó.

  • Soạn tin DSCG ddmmyyyy gửi 193 để tìm hiểu các cuộc gọi nhỡ trong một ngày cụ thể, trong đó ddmmyyyy là một ngày cụ thể.

  • Để hủy dịch vụ MCA, bạn soạn tin với cú pháp HUY gửi 193.

 

Đăng kí thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel là một sự lựa chọn thông minh cho các khách hàng của nhà mạng này khi thường xuyên phải tắt máy hoặc điện thoại ngoài vùng phủ sóng mà không muốn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Các bạn hãy đăng kí báo cuộc gọi nhỡ Viettel ngay hôm nay để có thêm những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ tiện ích thông minh này nhé.

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng