Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Đăng kí chính chủ sim Viettel, bảo vệ quyền lợi bản thân

Viettel là một nhà mạng lớn hàng đầu hiện nay ở nước ta, chính vì thế nhà mạng này nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bài viết này mình sẽ giúp các khách hàng của nhà mạng này tìm hiểu về việc đăng kí chính chủ sim viettel ra sao, cách thức kiểm tra chính chủ sim viettel như thế nào nhé.

 

Tại sao phải đăng kí chính chủ sim Viettet

Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải đăng kí chính chủ cho sim Viettel, trước tiên mình sẽ giải thích giúp các bạn hiểu được thế là là đăng kí chính chủ. Đăng kí chính chủ là việc bạn đăng kí các thông tin cá nhân cơ bản của mình đối với số điện thoại mà bạn đang sử dụng, nó như một hình thức để khẳng định sim đó là thuộc về bạn. Đối với nhà mạng Viettel, mỗi một khách hàng có thể đăng kí chính chủ tối đa cho 3 số điện thoại khác nhau.ư

 

Ý nghĩa việc đăng kí chính chủ sim Viettel

Rất nhiều bạn nghĩ rằng việc đăng kí chính chủ hay không chẳng hề ảnh hưởng đến việc sử dụng mạng di động của bạn, điều ấy là không đúng. Hiện nay, nhà mạng Viettel luôn hạn chế tối đa các sim ảo, khuyến khích các khách hàng hãy đăng kí chính chủ sim Viettel đối với số điện thoại của mình, điều đó giúp nhà mạng có thể quản lí các số điện thoại một cách tốt hơn, và có thể bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng một cách tốt hơn. Khi bạn đăng kí chính chủ cho bất cứ số thuê bao nào, thì mọi hành vi từ số thuê bao đó đều sẽ thuộc trách nhiệm của chính bạn, và không ai có thể chiếm giữ, sử dụng số thuê bao đó của bạn.

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

  • So phong thuy: số điện thoại phong thủy là gì? ý nghĩa của số điện thoại phong thủy

  • Xem bói sim: Xem bói sim là gì? tại sao chúng ta cần tiến hành xem bói sim? Hướng dẫn xem bói sim chuẩn xác, nhanh chóng.

 

Hướng dẫn cách kiểm tra chính chủ sim Viettel

Sim của bạn đã được đăng kí chính chủ hay chưa? Để biết được điều này thì bạn cần thực hiện kiểm tra sim chính chủ Viettel. Để giúp khách hàng của mình có thể thực hiện việc kiểm tra một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng số tổng đài 1414 để thực hiện kiểm tra chính chủ của sim.

Cú pháp kiểm tra chính chủ sim Viettel: TTTB gửi 1414, trong đó TTTB là viết tắt của cụm từ Thông tin thuê bao.

Khi đó, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo về các thông tin đăng kí đối với số thuê bao đó, gồm có họ tên chủ sở hữu, số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp chứng minh thư, thời điểm kích hoạt sim. Dựa vào đó, bạn sẽ kiểm tra chính chủ sim Viettel của mình thật dễ dàng.

 

Làm sao để đăng kí chính chủ sim Viettel.

Nếu bạn mua một sim mới chưa kích hoạt thì bạn sẽ phải đến điểm giao dịch viettel để kích hoạt sim, khi đó các nhân viên Viettel sẽ đăng kí chính chủ cho số thuê bao của bạn dựa theo những thông tin trên số chứng minh thư nhân dân của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mua sim ngoài thị trường đã được kích hoạt sẵn thì thông tin chính chủ của sim sẽ là của người khác, bạn chỉ có thể đăng kí lại chính chủ cho sim đó khi đã sử dụng ít nhất 6 tháng.

Trường hợp bạn đã đăng kí chỉnh chủ sim Viettel, tuy nhiên sau đó có sự thay đổi về thông tin thì bạn cũng nên thực hiện thay đổi thông tin chính chủ

Để đăng kí chính chủ sim Viettel hoặc thay đổi lại thông tin chính chủ, các bạn cần đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel để các nhân viên ở đây hỗ trợ. Bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân khi đến thực hiện đăng kí chỉnh chủ sim Viettel nhé.

 

http://khosimviettel.net/ đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về việc đăng kí chính chủ sim Viettel cũng như cách thức để bạn kiểm tra chính chủ sim Viettel, các bạn hãy chú ý để có thể sử dụng mạng di động Viettel được thuận lợi nhé.

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng