Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Cách mở tài khoản bị khóa, xem tin nhắn MMS Viettel

Đã bao giờ bạn lo lắng về việc tài khoản sim Viettel của mình bị khóa do nhập sai mã số thẻ 5 lần chưa nào? Nếu trong trường hợp như vậy thì cách mở tài khoản sim Viettel bị khóa là gì? Bạn có thắc mắc tại sao sim của mình lại không thể xem được tin nhắn đa phương tiện MMS, cách xem tin nhắn MMS của Viettel như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm cho mình câu trả lời nhé.

 

Cách mở tài khoản sim viettel bị khóa

 

Có thể thấy việc không may nhập sai mã số thẻ dẫn đễn việc tài khoản sim Viettel của mình bị khóa chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và nhanh chóng tìm cách mở khóa bằng được nhất là với những bạn bị khóa sim lần đầu và chưa biết cách mở tài khoản sim Viettel bị khóa như thế nào. Tuy nhiên, thực tế việc mở khóa sim bị khóa do nhập sai mã thẻ lại khá đơn giản, và bạn không cần quá lo lắng nếu không may vướng vào trường hợp như vậy. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là việc mở khóa sim tốt nhất nên được thực hiện ngay, bởi nếu bạn để sim bị khóa lâu, thường là quá 10 ngày thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi lại số của bạn.

 

Để có thể mở khóa, cách tốt nhất là bạn trực tiếp gọi điện thoại đến số tổng đài hỗ trợ của Viettel, có thể là một trong các số tổng đài 189, 18008198 hoặc số hotline 0983198198. Khi đó, bạn sẽ phải cung cấp cho nhân viên tổng đài một số thông tin bao gồm thông tin cá nhân về sim là mã số cá nhân, số seri của thẻ điện thoại bạn nạp sai và thời điểm mà sim bị khóa.

 

Lưu ý:

  • Để có thể được hỗ trợ tốt nhất thì cách mở tài khoản sim viettel bị khóa tối ưu là bạn dùng chính số điện thoại bị khóa để gọi đến số tổng đài trên, nếu bạn dùng số thuê bao khác gọi điện yêu cầu mở khóa thì sẽ phức tạp hơn,  và bạn phải cung cấp thêm một số thông tin như số tiền trong tài khoản gốc hiện có, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số seri của sim bị khóa, và số điện thoại bị khóa của bạn.

  • Đặc biệt, nhà mạng Viettel chỉ hỗ trợ cách mở khóa tài khoản sim Viettel bị khóa tối đa là 1 lần/ngày và 3 lần/tháng thôi nhé.

 

KHÔNG THỂ BỎ QUA:

Xem ý nghĩa số điện thoại mạng Viettel - Bói số điện thoại cho sim Viettel

 

Hướng dẫn cách xem tin nhắn mms của viettel

 

Có khá nhiều bạn gửi thắc mắc là tại sao mình không thể xem được tin nhắn đa phương tiện MMS mặc dù đang dùng smartphone. Câu trả lời là do bạn chưa đăng kí dịch vụ tin nhắn đa phương tiện từ Viettel. Bất cứ thuê bao Viettel nào muốn gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện MMS thì đều cần đăng kí dịch vụ này, ngoài ra thì điện thoại của bạn cũng phải hỗ trợ chức năng xem tin nhắn mms (có cấu hình MMS) đồng thời có đăng kí internet di động 2g hoặc 3g.

Những tiện ích khi đăng kí tin nhắn đa phương tiện Viettel: Ngoài việc bạn có thể xem tin nhắn mms của Viettel, bạn có thể gửi tin nhắn đa phương tiện đến địa chỉ email, bạn có thể soạn thảo nội dung văn bản dài gấp nhiều lần so với tin nhắn SMS thông thường.

Giá cước cho tin nhắn MMS tính riêng cho từng loại gói cước khác nhau của Viettel.

Tóm lại, nếu bạn muốn mình có thể gửi và xem tin nhắn đa phương tiện thì hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã cài đặt cấu hình MMS và có kết nối với mạng di động nhé.

 

Các bạn đã tìm được câu trả lời cho cách mở tài khoản sim viettel bị khóa và cách xem tin nhắn mms của viettel như thế nào chưa nào? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, hãy truy cập ngay vào http://khosimviettel.net/ để được tư vấn nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng