Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền bị mất mạng Viettel

Một trong những dịch vụ của nhà mạng Viettel được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là dịch vụ chuyển tiền Viettel, tuy nhiên để có thể thực hiện thành công được dịch vụ này thì các bạn cần có được mật khẩu chuyển tiền Viettel của mình. Vậy thì làm thế nào để có thể lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel? cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel như thế nào? Chúng ta sẽ cùng trả lời cho câu hỏi này ngay sau đây.

 
 

 

Những điều cần biết về mật khẩu chuyển tiền Viettel

 

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là một dãy số do nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng để có thể sử dụng dịch vụ I-Share của Viettel. Nếu bất kì một số thuê bao nào muốn thực hiện chuyển tiền cho thuê bao Viettel khác thì ngoài những điều kiện về thời gian và số cước điện thoại sử dụng đều cần có mật khẩu chuyển tiền mới có thể thực hiện được thành công giao dịch.

Để nhằm đảm bảo sự bảo mật cho khách hàng, nhà mạng Viettel sẽ chỉ cấp mật khẩu cho khách hàng một lần duy nhất thông qua việc soạn tin nhắn gửi đến số tổng đài 136, tuy nhiên, để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng hơn, Viettel cũng cho phép bạn có thể đổi lại mật khẩu sim của mình bằng dãy số riêng để tránh việc làm mất mật khẩu.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel như thế nào?

 

Lấy mật khẩu lần đầu

Với lần đầu tiên muốn lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp MK gửi 136. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn về mật khẩu chuyển tiền Viettel của bạn đồng thời hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu.

Ngay sau khi nhận được mật khẩu chuyển tiền, bạn nên thực hiện đổi mật khẩu thành dãy số mà mình dễ nhớ để tránh làm mất mật khẩu thông qua cú pháp: MK [mậtkhẩucũ] [mậtkhẩumới] gửi 136. Lưu ý mật khẩu chuyển tiền không nên là số chứng minh thư hay ngày sinh của bạn vì nó rất dễ bị đoán ra được.

 

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Tuy nhiên, nếu bạn không may quên mật khẩu chuyển tiền Viettel của mình thì cũng không cần quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu chuyển tiền Viettel thông qua mã số cá nhân của mình.

Để lấy mã số cá nhân sim Viettel, bạn soạn tin TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi tới số tổng đài 143. Trong đó thì SDT1, SDT2, SDT3 là các số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc nhất trong vòng 6 tháng gần nhất, không tính 3 ngày trước thời điểm bạn nhắn tin lấy mã số cá nhân.

Sau khi có mã số cá nhân, bạn soạn tin nhắn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel bị mất theo cú pháp

KP [Mãsốcánhân] gửi đến số 136

Hệ thống tổng đài sẽ gửi lại cho bạn mật khẩu chuyển tiền Viettel của mình. Mật khẩu chuyển tiền Viettel bạn nhận được sẽ khác với mật khẩu chuyển tiền mà nhà mạng cấp lần đầu tiên.

 

Không có gì khó khăn để có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đúng không nào? Với bài viết này, mình tin rằng các bạn sẽ không còn phải lo lắng khi cần thực hiện chuyển tiền Viettel mà lại không nhớ rõ mật khẩu chuyển tiền Viettel của bản thân nữa. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng