Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel năm 2017

 

Nếu muốn kiểm soát tài khoản, không muốn bị trừ tiền bởi những dịch vụ giá trị gia tăng không cần thiết với bản thân, bạn nên Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel để hủy những dịch vụ không cần dùng ấy. Ví dụ như Cách hủy các tin nhắn dịch vụ của Viettel v.v Với 2 cách dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất

 

TIN NỔI BẬT:

 

Có thể nói, để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, công việc đa dạng của khách hàng, Viettel cũng như các nhà mạng khác đã và đang cung cấp không ít các dịch vụ giá trị gia tăng. Tuy nhiên, tùy vào đối tượng KH mà nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, để tránh trừ tiền vào những khoản không cần thiết thì Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel là điều bạn nên thực hiện.

Khi kiểm tra, bạn sẽ biết được những dịch vụ nào mà mình không dùng đến và hủy nó đó. Bài viết này cũng sẽ giới thiệu đến bạn Cách hủy tin nhắn dịch vụ của Viettel rất đơn giản.

 

  1. Cách Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel:

Để Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Thực hiện qua tin nhắn SMS:

Bạn chỉ cần soạn tin: TC gửi tới 1228. Hệ thống sẽ gửi lại SMS cho bạn kèm với danh sách các dịch vụ bạn đang sử dụng và các lệnh hủy dịch vụ đó. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ nào thì sẽ không có lệnh hủy nào gửi kèm.

  • Cách 2: Vào trang chủ của Vietetel:

Truy cập trang chủ của Viettel bạn cũng có thể Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel cũng như tìm được Cách hủy các tin nhắn dịch vụ của Viettel.

 

Bước 1: Vào website vietteltelecom.vn. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Viettel. Bấm mục Tiện ích rồi chọn Di động trả trước.

Bước 2: Vào mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận.

Hệ thống cũng sẽ trả về cho bạn các dịch vụ giá trị gia tăng mà thuê bao của bạn đang sử dụng. Bạn có thể tiếp tục giữ hoặc hủy theo các cú pháp đi kèm.

 

2. Cách hủy các tin nhắn dịch vụ Viettel:

Một trong nhưng dịch vụ GTGT phổ biến của Viettel là Tin nhắn dịch vụ. Các tin nhắn về quảng cáo, khuyến mại v,v được gửi về hầu hết các thuê bao. Nếu bạn không muốn sử dụng có thể thực hiện Cách hủy các tin nhắn dịch vụ của Viettel:

  • Muốn hủy tin nhắn quảng cáo, bạn soạn tin: TC gửi 199

  • Muốn hủy tin nhắn từ đầu số 9164 bạn soạn tin: TC4 gửi 9164

  • Muốn hủy tin nhắn Daily Express bạn thực hiện: vào mục Menu ->ViettelPlus -> DailyExpress ->Kich hoat dich vu ->Tat dich vu

Tùy thuộc vào từng nhu cầu mà bạn chọn Cách hủy các tin nhắn dịch vụ của Viettel phù hợp với mình.

 

Trên đây là bài viết cung cấp bởi http://muasimsodep.com.vn/ . Chúc các bạn thực hiện các cú pháp thành công nhé!


 

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng