Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Cách đăng ký gọi 60 phút, đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất

 

Bạn là người thường xuyên liên lạc với mọi người vì công việc cũng như vì nhu cầu của mình. Điều đó giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn nhưng cũng tiêu tốn không ít tiền trong tài khoản của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Cách đăng ký gọi 60 phút của Viettel. Sử dụng gói cước này bạn sẽ tha hồ trò chuyện mà chi phí lại rẻ bất ngờ. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

 

 

  1. Cách đăng ký gọi 60 phút của Viettel:

Đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất là giải pháp hữu hiệu cho những ai có nhu cầu “tám” với bạn bè, người thân hoặc công việc thường xuyên phải liên hệ với khách hàng, đối tác. Chỉ với một khoản tiền nhỏ nhưng bạn sẽ được ưu đãi số phút Khủng để liên lạc nội mạng. Tìm hiểu Cách đăng ký gọi 60 phút của Viettel dưới đây.

Tên gọi của gói cước này là FT5. Chỉ với 5,000đ/ngày bạn được ưu đãi đến 60 phút gọi nội mạng Miễn Phí và được tặng thêm 20 SMS nội mạng.

Để Đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất này, bạn soạn tin theo cú pháp: DK5 gửi 191. Thời gian sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

Sau 24h nếu bạn không đăng ký thì gói cước sẽ được tự động gia hạn vào ngày hôm sau. Nếu không muốn gia hạn, bạn hãy hủy trước đó với cú pháp: HUYFT gửi tới 109

Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước, bạn soạn tin: KT5 gửi 109

Ngoài ra, để biết thuê bao của mình có sử dụng Cách đăng ký gọi 60 phút của Viettel được hay không, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KMguiwr 266 hoặc bấm *098# rồi OK.

 

2. Một số lưu ý khi đăng ký gọi 60 phút của Viettel:

Cách đăng ký gọi 60 phút của Viettel hẳn đã và đang mang lại cho khách hàng những ưu đãi thật đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Thuê bao đăng ký phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều, được hưởng ưu đãi từ nhà mạng

  • Số tiền trong tài khoản phải bằng hoặc lớn hơn giá gói cước

  • Gói Đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất này mới chỉ áp dụng ở 19 tỉnh thành trong cả nước là: Thành Phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Kontum, Đà Nẵng, Bình Thuận, Quảng Trị, Trà Vinh, Tây Ninh, Đắk Nông, Quảng Nam, Khánh Hòa, Quảng Bình, Huế, Hậu Giang, Gia Lai, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Cao Bằng.

 

Bài viết được cung cấp bởi khosimviettel.net. Chúc các bạn thực hiện Cách đăng ký gọi 60 phút của Viettel thành công và có những cuộc trò chuyện thú vị nhé!


 

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng