Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Các đầu số mạng Viettel, hướng dẫn kích hoạt sim 3g Viettel

Càng ngày xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng mạng điện thoại của con người lại càng tăng cao. Có thể thấy, mạng điện thoại di động đã hỗ trợ đắc lực cho chung ta trong cuộc sống cũng như trong công việc, học tập và giải trí. Viettel là một nhà mạng hàng đầu ở nước ta hiện nay, cũng là nhà mạng được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Bài viết này http://khosimviettel.net/ sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về nhà mạng Viettel thông qua trả lời câu hỏi đầu số Viettel gồm những số nào, và cách kích hoạt sim 3g Viettel ra sao nhé.

 

Đầu số Viettel gồm những số nào?

 

Vài nét về nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel được thành lập và chính thức tham gia vào thị trường mạng điện thoại di động từ năm 2000, đến nay đã phát triển trở thành một nhà mạng lớn hàng đầu trong tất cả các nhà mạng ở nước ta. Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhà mạng này đã không ngừng cải thiện dịch vụ của mình, đồng thời hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, từ đó đã chiếm được lòng tin của nhiều bộ phận khách hàng khác nhau. Những đặc điểm của viettel khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất gồm có chất lượng dịch vụ tốt, nhiều khuyến mại, nhiều dịch vụ tiện ích thú vị, hệ thống hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

 

Các đầu số của nhà mạng Viettel

Vậy thì đầu số Viettel gồm những số nào? Có thể thấy Viettel là nhà mạng có số lượng đầu số lớn nhất hiện nay với tất cả 11 đầu số bao gồm cả đầu số sim 10 số và đầu số sim 11 số. Cụ thể các đầu số của mạng Viettel là 096, 097, 098 (là các đầu số sim 10 số), và 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169 là đầu số sim 11 số. Ngoài ra mới đây, nhà mạng Viettel có cho ra mắt đầu số 088 là đầu số rất mới, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

  • Sim hop tuoi 1979 mạng Viettel: Chọn sim hợp tuổi 1979 Viettel mang lại nhiều may mắn.

  • Sim hop tuoi 1977 mạng Viettel: hướng dẫn mua sim hợp tuổi 1977 Viettel để mang lại tài lộc.

 

Cách kích hoạt sim 3g Viettel

 

Sim 3g Viettel là sim được nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng với mục đích để truy cập mạng hằng tháng. Sim 3g chỉ có thể nhắn tin mà không thể thực hiện gọi điện như sim thông thường khác, loại sim này thường được sử dụng để kết nối với máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng để truy cập vào internet.

Để có thể sử dụng được dịch vụ mạng Viettel thì chắc chắn số thuê bao của bạn cần phải được kích hoạt. Với sim 3g viettel cũng vậy, bạn cần thực hiện kích hoạt sim trước khi sử dụng. Vậy cách kích hoạt sim 3g Viettel như thế nào?

Kích hoạt sim là một hoạt động thương mại mà bạn không thể tự kích hoạt được. Để kích hoạt sim 3g Viettel cũng như các sim Viettel khác, bạn cần đến điểm giao dịch Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân để thực hiện yêu cầu kích hoạt sim. Các nhân viên nhà mạng sẽ giúp bạn kích hoạt sim một cách nhanh chóng.

Sau khi sim được kích hoạt, bạn lắp sim vào máy và bấm gọi 900 để hoàn thành việc kích hoạt sim của mình nhé. Lưu ý là Sim 3g cũng được tính như một số điện thoại thông thường, mỗi người chỉ có thể kích hoạt tối đa 3 số thuê bao chính chủ cho riêng mình.

 

Vậy là qua bài viết này, các bạn đã có thể nắm được đầu số viettel gồm những số nào cũng như cách kích hoạt sim 3g viettel ra sao. Để sử dụng dịch vụ Viettel thuận lợi, các bạn hãy cố gắng tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về các dịch vụ của nhà mạng Viettel nhé.

 
SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng