Thứ sáu ngày 11-03-2016
TIN TỨC
TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • . Tìm sim có số 888 bạn hãy gõ 888
  • . Tìm sim có đầu 098 đuôi 888 hãy gõ 098*888
  • . Tìm sim bắt đầu bằng 098 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 098*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Hướng dẫn cách lấy mã số cá nhân của sim Viettel

Để có thể sử dụng mạng điện thoại một cách thuận tiện nhất cho cuộc sống thì bạn cần phải nắm rõ được khá nhiều những vấn đề khác nhau. Cũng giống như mỗi người có một số chứng minh thư nhân dân khác nhau, thì mỗi khách hàng sử dụng mạng di động Viettel cũng sẽ có một mã số cá nhân tương ứng cho số thuê bao của mình. Bài viết này http://khosimviettel.net/ sẽ chia sẻ với các bạn tất cả những điều cần biết xung quanh mã số cá nhân của viettel, cũng như cách lấy mã số cá nhân của sim Viettel nhé.

 

Những điều cần biết về mã số cá nhân của sim Viettel

Mã số cá nhân như một đại diện cho một số thuê bao, mỗi số thuê bao đều có 1 mã số cá nhân khác nhau nhằm bảo mật các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng mạng điện thoại, nó là 1 dãy gồm có 6 kí tự bao gồm cả chữ và số.

Tất cả các thuê bao Di động, D-com (cả trả trước và trả sau) và thuê bao Homephone (trả trước) của nhà mạng Viettel thì đều được cấp một mã số cá nhân ngay sau khi kích hoạt tài khoản.

Thông thường, mã số cá nhân được dùng để kiểm tra thông tin cước, lấy mật khẩu chuyển tiền cho các thuê bao trả trước, dùng để in cước ngoài cửa hàng, thay đổi hạn mức tín dụng cho các thuê bao trả sau.

Một số quy định về mã số cá nhân của Viettel

Khách hàng sẽ được cấp 1 mã số cá nhân thông qua tin nhắn sau khi kích hoạt tài khoản trong vòng 15 phút, với mã số cá nhân được cấp, các bạn có thể đổi lại thành một mã số cá nhân khác cho dễ nhớ, tuy nhiên bắt buộc phải bao gồm 6 kí tự cả chữ cái và chữ số. Một mã cá nhân chỉ bao gồm chữ cái hoặc bao gồm toàn số là không hợp lệ.

 

KHÔNG THỂ BỎ QUA:

Xem so dien thoai Viettel- Ý nghĩa của các con số trong sim Viettel

 

Hướng dẫn cách lấy mã số cá nhân của Viettel

Khác với mật khẩu chuyển tiền, mã số cá nhân hoàn toàn có thể lấy lại được khi bạn không may quên. Bắt đầu từ năm 2014, nhà mạng Viettel thực hiện cấp mã số cá nhân ngay khi kích hoạt tài khoản, nên nếu các thuê bao kích hoạt trước đó, chưa được cấp mã số cá nhân thì có thể thực hiện lấy mã số cá nhân của mình. Tuy nhiên các bạn lưu ý là trong 1 ngày, bạn chỉ có thể thực hiện lấy mã số cá nhân tối đa là 3 lần nhé.

Cú pháp:

TRAMA <dấu cách> SốTB1 <dấu cách> SốTB2 <dấu cách> SốTB3 gửi tới số 143.

Trong đó thì số thuê bao 1, 2, 3 là các số điện thoại thường xuyên liên lạc với bạn nhất trong vòng 6 tháng gần nhất, trừ đi 3 ngày gần nhất trước khi thực hiện cách lấy mã số cá nhân của sim viettel. Ngoài ra, bạn cần lưu ý viết đầy đủ, chính xác các chữ số trong 3 số điện thoại đó.

 

Cú pháp đổi mã số cá nhân của sim Viettel

Nhà mạng Viettel cho phép khách hàng có thể thực hiện đổi mã số cá nhân của mình để khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Bạn thực hiện đổi mã số cá nhân bằng cú pháp

DOIMA <dấu cách> mãsốcũ <dấu cách> mãsốmới <dấu cách> mãsốmới gửi tới số 143

Để hủy mã số cá nhân của mình, bạn soạn tin HUY mãcánhân và gửi 143 nhé.

 

Mã số cá nhân khá là quan trọng và cần thiết cho người dùng mạng di động. Các bạn hãy thực hiện cách lấy mã số cá nhân của sim viettel ngay hôm nay đồng thời tiến hành đổi mã số cá nhân cho dễ nhớ để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần nhé.

SIM NĂM SINH
TIN TỨC
Liên hệ
0898.887.888 - 0911.191.999
Đóng